Bạc

Bạc 925 có bán lại được không? Bán ở đâu? 10 Nơi thu mua ở TpHCM

 • Bạc 925 là gì?
 • Có bán lại bạc 925 được không?
 • Bạc đã qua sử dụng bán lại có mất giá không? Bán ở đâu?

Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự hãy cùng vangbac24h.vn theo dõi bài viết dưới để để cùng nhau giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu những thông tin về bán lại bạc 925 có lỗ không?

Bạc 925 là gì?

Bạc 925 là loại bạc có xuất xứ từ Italy hay còn gọi là ý, bạc 925 là một nguyên liệu, kim loại được chế tạo bởi các nghệ nhân trang sức ý. Với thành phần chính là bạc nguyên chất chiếm 92,5% phần còn lại là hỗn hợp các kim loại và hợp kim như đồng, niken,… Tỉ lệ 7,5% các kim loại còn lại tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài cũng như độ cứng của trang sức bạc, tạo ra nguyên liệu bền màu và dễ chế tác hơn so với bạc nguyên chất.

Ngoài ra trang sức làm từ bạc 925 có màu trắng sáng và đạt được độ sáng bóng không khác gì các nguyên liệu quý hiếm như vàng trắng và bạch kim, khác với bạc 925 ý, bạc 925 của Thái có nguồn gốc khác nhau và có màu sắc ánh đen đặc trưng.

Bạc 925 có đắt không?

Hiện nay bạc 925 là một nguồn nguyên liệu phổ biến cũng như các loại trang sức được chế tác từ bạc 925 được bày bán vô cùng rộng rãi trên thị trường bởi vẻ đẹp tinh tế, màu sắc sang trọng cùng sự đa dạng trong thiết kế. Bên cạnh đó mức giá cạnh tranh luôn là một trong những điểm thu hút người tiêu dùng đến với trang sức bạc 925.

bac-925-co-ban-lai-duoc-khong2
Bạc 925 có bán lại được không?

Cách định giá trang sức bạc 925

Nhiều người mua thường có suy nghĩ rằng giá của các loại trang sức bạc như bông tai, nhẫn dây chuyền bằng với trọng lượng của chúng, chỉ cần lấy trọng lượng nhân với giá một chỉ là ra được. Đó hoàn toàn là các suy nghĩ sai lầm, nếu chỉ tính trọng lượng thì trên thực tế sẽ còn một phần chênh lệch giá bạn không dự tính trước được đó là tiền công chế tác và phần tiền dành cho lượng bạc khấu hao. Trong việc chế tác có một phần bạc bị hao hụt là điều khó tránh khỏi nên các nhà chế tác thường tính thêm 5% trọng lượng trang sức vào giá để thay cho phần bạc khấu hao bị mất.

Bạc 925 có bán lại được không?

Bạc 925 bán có bán lại được không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi họ lựa chọn cho mình một món trang sức bạc, thực ra trên thị trường vẫn có rất nhiều địa chỉ thu mua trang sức vàng bạc đã qua sử dụng hiện nay.

Bạc 925 sau khi sử dụng có thể được mua lại nhằm các mục đích khác nhau các xưởng chế tác có thể thu mua bạc để nung chảy và tái sản xuất bạc nguyên chất,…Tùy vào mục đích sử dụng mà hiện nay từng cơ sở thu mua sẽ có những mức giá thu mua khác nhau.

Bạc 925 bán lại có lỗ không?

Trên thị trường hiện nay có rất ít các cơ sở thu mua bạc đã qua sử dụng, trong khi đó các địa chỉ thu mua trang sức vàng và bạch kim,… thì rất đa dạng, thực tế đó đã cho chúng ta phần nào hiểu được việc bán lại bạc hiện nay thì chắc chắn sẽ mất giá so với giá trị mua ban đầu, mất giá nhiều hay ít thì còn tùy vào nhiều đặc điểm khác.

Chủ yếu trên thị trường hiện nay, các trang sức bạc 925 đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nên có rất ít các xưởng thu mua bạc vì họ không có nhu cầu chế tác bạc. Mặc dù vẫn có địa chỉ mua lại trang sức bạc nhưng giá lại vô cùng rẻ vì đây là nguyên liệu khó tái chế, tái sử dụng đòi hỏi thợ tay nghề cao và các kỹ thuật riêng.

bac-925-co-ban-lai-duoc-khong3
Bạc 925 có bán lại được không?

Vậy nên việc lựa chọn cho mình những địa điểm uy tín và tin cậy để bán lại bạc 925 cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng, từng cửa hàng, xưởng sản xuất sẽ có những cách thu mua khác nhau tùy vào nhu cầu và mục đích của họ. Đó có thể nhằm mục đích gia công đánh bóng để lấy lại vẻ ngoài ban đầu của trang sức, hoặc nung chảy để thu lại bạc nguyên chất. Dù phương pháp nào thì giá trị của bạc 925 vẫn nên được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể bán lại trang sức bạc tại địa điểm mình mua nó để có thể không mất thời gian kiểm chứng và sẽ bán được với giá cao hơn.

Hiện nay, trang sức bạc có mức giá khá cạnh tranh nên việc bán lại có thể bị mất một nữa giá gốc hay hơn cả thế cũng là một điều bình thường, bạn nên cân nhắc việc đánh bóng, làm mới trang sức bạc để có thể tặng hoặc cho người thân như một món quà ý nghĩa trước khi bán đi. Khi bán đi, cửa hàng sẽ không tính giá gia công và nhập khẩu cũng như phần bạc khấu hao cho bạn, họ chỉ lấy trọng lượng nhân với giá mua vào trung bình chỉ rơi vào khoảng 40.000 đến 45.000 VNĐ/chỉ.

Bán lại bạc 925 ở đâu?

Vàng bạc Thế Nhi – Trang sức 247

Đây là một trong những cửa hàng vàng bạc uy tín hiện nay tại Hà Nội, ngoài kinh doanh buôn bán vàng bạc thì họ còn thu mua các loại trang sức vàng bạc, đá quý đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng không đính đá:

 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng dưới 1 tháng cửa hàng sẽ mua với 90% giá trị của sản phẩm.
 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng dưới 6 tháng cửa hàng sẽ mua với 82% giá trị của sản phẩm.
 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng dưới 1 năm cửa hàng sẽ mua với 77% giá trị của sản phẩm.
 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng từ 1 năm cửa hàng sẽ mua với 72% giá trị của sản phẩm.

Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng có đính đá:

 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng dưới 1 tháng cửa hàng sẽ mua với 85% giá trị của sản phẩm.
 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng dưới 6 tháng cửa hàng sẽ mua với 77% giá trị của sản phẩm.
 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng dưới 1 năm cửa hàng sẽ mua với 72% giá trị của sản phẩm.
 • Sản phẩm vàng bạc đã qua sử dụng từ 1 năm cửa hàng sẽ mua với 70% giá trị của sản phẩm.

Địa chỉ: Số 55 Ngõ 268, Tổ 25, Đường Ngọc Thụy, Long Biên, Thành phố Hà Nội.
Số điện Thoại: 0986 375 229
Website: http://trangsuc247.com

Senyda Jewelry

Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Senyda Jewelry -SYDJ là một địa chỉ chuyên cung cấp trang sức vàng, bạc, đá quý uy tín tại Cần Thơ. Với đội ngũ thợ gia công lành nghề, SYDJ chuyên cung cấp các sản phẩm độc quyền được yêu cầu riêng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài ra SYDJ còn là một địa chỉ thu mua trang sức vàng bạc đá quý uy tín.

Đối với các sản phẩm trang sức bạc còn nguyên vẹn sẽ được thu mua với 30% giá trị ban đầu.

 • Sản phẩm trang sức còn nguyên vẹn là những sản phẩm không có các dấu hiệu hư tổn, biến dạng, trầy xước và còn đủ giấy đảm bảo cũng như các hóa đơn kiểm định đi kèm.

Đối với các sản phẩm trang sức bạc không còn nguyên vẹn sẽ được thu mua với trọng lượng tại thời điểm.

 • Sản phẩm trang sức không còn nguyên vẹn là sản phẩm có các dấu hiệu hư tổn, biến dạng, trầy xước và còn đủ giấy đảm bảo cũng như không đủ các hóa đơn kiểm định đi kèm.

Địa chỉ: Số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Số điện thoại: (+84) 979 198 330
Email: [email protected]
Website: https://senydajewelry.com

Đức Hùng Jewelry

Thương hiệu Đức Hùng Jewelry được thành lập từ năm 1989 là một thương hiệu kinh doanh vàng bạc đá quý lâu đời, sản phẩm tại đây có mẫu mã đa dạng chất lượng đảm bảo. Đức Hùng luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng với hơn 29 năm kinh nghiệm trong ngành nghề lĩnh vực, đây là một địa chỉ thu mua vàng bạc đá quý uy tín với giá cả cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

bac-925-co-ban-lai-duoc-khong1
Bạc 925 có bán lại được không?
 • Đối với những sản phẩm bạc đã qua sử dụng không đính đá, công ty sẽ thu mua từ 70% đến 80% theo giá thị trường, không tính công chế tác.

Đối với những sản phẩm bạc đã qua sử dụng có đính đá, công ty sẽ thu mua như sau:

 • Đá quý được tách riêng và định giá theo quy định thu mua đá quý
 • Bạc được tách riêng và định giá theo quy định thu mua với 70% đến 80% theo giá thị trường, không tính công chế tác.
 • Nếu sản phẩm bạc đính đá còn mới chất lượng đảm bảo không biến dạng, méo mó thì có thể định giá 70% so với hóa đơn.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 111, Đường Nguyễn Trãi 1, Sao Đỏ, Chí Linh, Thành phố Hải Dương.
Số điện thoại: 02203.882.349
Email: [email protected]
Website: vangduchung.vn

Đó là các thông tin về bán lại bạc 925 hy vọng các bạn có thể giải đáp được những thắc cho bản thân đồng thời thu thập thêm những kiến thức cơ bản về bạc 925, chúc các bạn trở thành một người mua hàng thông minh.

Post Comment