Bạc Dây chuyền

Dây chuyền bạc nam cũ có bán được không, thanh lý thu mua ở đâu?

  • Kinh nghiệm bán chuyền bạc được giá?
  • Dây chuyền bạc cũ có bán được không?
  • Bán dây chuyền bạc cũ ở đâu?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc, hôm nay hãy cùng vangbac24h.vn theo dõi bài viết dưới đây để cùng cung cấp các thông tin để giải đáp những thắc mắc trên đồng thời tìm hiểu về những địa điểm thu mua trang sức bạc và cách bán bạc cũ được giá nhé.

Dây chuyền bạc hiện nay mua có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bạc với mẫu mã đa dạng và chất liệu phong phú, tùy thuộc vào các dòng chất liệu mà trang sức sẽ có các mức giá khác nhau, cũng như nguồn gốc xuất xứ và tiền gia công các chi tiết theo yêu cầu.

Bạc hiện nay là một trong những nguyên liệu chế tác trang sức phổ biến, chúng được bày bán vô cùng rộng rãi trên thị trường bởi rất nhiều lý do. Một trong số đó là vẻ bề ngoài cuốn hút người nhìn, một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng được tạo nên bởi màu trắng sáng và thiết kế là một trong những lý do khác, với dòng trang sức bạc có thể đáp ứng được nhiều mẫu thiết kế khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Nhiều người thường nghĩ rằng các món trang sức làm từ vàng bạc khá đắt đỏ tuy nhiên bạc là một nguyên liệu khá rẻ so với vàng trắng, bạch kim hay các kim loại xi mạ có cùng màu sắc tương tự. Thực tế, trang sức bạc không thể có được màu sắc tự nhiên và đẹp được như bạch kim nhưng thay vào đó là giá thành của bạc trên thị trường lại khá rẻ, các dòng bạc cao cấp như bạc Ý được bán khá phổ biến và giá rất phù hợp đối với nhiều người.

Giá cả của các món trang sức bạc như dây chuyền, vòng, nhẫn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, thông thường phần lớn sẽ dựa vào giá bạc trên thị trường, giá bạc sẽ thay đổi thường xuyên các bạn nên chủ động trong việc cập nhật giá bạc trong nước và quốc tế. Bên cạnh giá nguyên liệu thì bạn sẽ cần tính tiền công cho thợ chế tác, một số mẫu được gia công phức tạp theo yêu cầu có thể tốn một khoản chi phí, cuối cùng là phần bạc khấu hao khi gia công thông thường sẽ tính từ 5 đến 10% tổng lượng bạc.

Dây chuyền bạc có bán lại được không?

Các món trang sức bạc sau khi sử dụng một khoản thời gian sẽ có các dấu hiệu đổi màu hay bị xỉn màu, đây là một hiện tượng chung của các sản phẩm bạc khi các phản ứng hóa học từ ion bạc diễn ra. Thông thường các cửa hàng bạc lớn sẽ hỗ trợ vấn đề đánh bóng sản phẩm bạc, bên cạnh đó vấn đề sau khi mua trang sức bạc có thể bán lại được không cũng là thắc mắc của nhiều người.

Trên thực tế, các sản phẩm bạc được bán trên thị trường hiện nay đa số là bạc nhập khẩu từ Ý, Thái như bạc 925 vì công nghệ ở nước ta hiện nay chưa có để có thể sản xuất ra loại bạc này. Tuy nhiên vẫn có một số cơ sở thu mua bạc đã qua sử dụng nhưng giá rất rẻ, và đa số là thu mua bạc nguyên chất để tái sử dụng chứ không mua bạc nữ trang, bạc pha, bạc xi mạ.

Các cửa hàng chuyên kinh doanh bạc thông thường chỉ hỗ trợ khách hàng làm mới, đánh bóng lại sản phẩm chứ ít khi thu mua lại các sản phẩm bạc đã qua sử dụng, khách hàng nên chú ý vấn đề này khi mua các món trang sức bạc tại cửa hàng. Vì công nghệ hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa đủ để tự sản xuất và tái thành phẩm lại các sản phẩm bạc nữ trang đã qua sử dụng.

Kinh nghiệm bán dây chuyền bạc nam được giá

Trên thị trường hiện nay rất hiếm có thể tìm được một địa chỉ thu mua bạc được giá để khách hàng có thể bán lại các món trang sức đã qua sử dụng, đa số là hình thức thu mua các sản phẩm đã bán ra tại các cửa hàng vàng bạc trang sức.

Để bán được giá trang sức cũ đầu tiên bạn cần phải nắm rõ được địa chỉ mua sản phẩm và tìm hiểu xem tại đó có thu mua bạc đã qua sử dụng hay không vì thông thường nguyên tắc bán lại trang sức cũ là mua ở đâu thì bán lại ở đó, như vậy sẽ có thể bán được giá cao nhất.

Vì tính chất khó tái chế và đòi hỏi thợ bạc có tay nghề cao nên giá thu mua bạc cũ rất rẻ thông thường sẽ mất giá từ 50% so với giá trị ban đầu và có thể hơn tùy vào tình trạng hoặc quy định của địa điểm thu mua. Trang sức bạc trên thị trường có giá không quá cao nên giá bán lại rất rẻ các bạn nên cân nhắc vấn đề này, có thực sự cần thiết hay không khi bán lại trang sức bạc đã qua sử dụng.

day-chuyen-bac-nam-cu-co-ban-duoc-khong
Dây chuyền bạc nam cũ có bán được không, ở đâu mua giá tốt

Việc lựa chọn các địa điểm uy tín cũng không kém phần quan trọng do giá thu mua bạc không được niêm yết trên thị trường, mỗi địa điểm sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào mục đích cũng như uy tín của họ. Một vài nơi có thể thu mua trang sức còn mới để đánh bóng và bán lại hoặc một số sẽ thu mua bạc phế phẩm để thu lại được bạc nguyên chất, dù sao thì bán được bạc với giá cao luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn quyết định bán lại trang sức bạc.
Khi bán lại trang sức bạc, cửa hàng sẽ không tính các chi phí gia công hay phí bạc khấu hao cho bạn, thông thường họ chỉ lấy trực tiếp trọng lượng bạc gốc nhân với giá quy định, trừ đi phần tiền theo quy định do lỗi hay các biến dạng, nếu bán ở cửa hàng mà bạn mua sẽ đỡ tốn phần chi phí kiểm định do đó sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Bán lại dây chuyền bạc ở đâu được giá?

Senyda Jewelry

Senyda Jewelry là một trong những địa chỉ có thể mua lại các trang sức bạc đã qua sử dụng của khách hàng với giá khá cạnh tranh hiện nay, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng bạc tại đây và được thu mua dây chuyền, trang sức bạc đã qua sử dụng với quy định như sau:

Đối với các sản phẩm bạc còn nguyên vẹn không có dấu hiệu hư hay biến dạng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng sẽ được thu mua với 30% giá trị trang sức ban đầu. Ngoài ra các sản phẩm bạc khác sẽ được thu mua với giá bạc phụ phẩm tại thời điểm.

Địa chỉ: Số 124/1, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Email: [email protected]
Website: https://senydajewelry.com

Đức Hùng Jewelry

Đức Hùng Jewelry là một trong những địa điểm thu mua trang sức bạc lâu đời và có giá thu mua khá cao so với thị trường hiện nay đảm bảo lợi ích cho khách hàng, hiện nay các sản phẩm bạc được thu mua với 70 – 80% giá trị bạc không tính các phí gia công và khấu hao.

Địa chỉ trụ sở: Đường Nguyễn Trãi 1, Sao Đỏ, Chí Linh, TP Hải Dương.
Email: [email protected]
Website: vangduchung.vn

Đó là các thông tin về giá bán dây chuyền bạc nam đã qua sử dụng hy vọng vangbac24h.vn có thể giải đáp được những thắc cho bản thân đồng thời thu thập thêm những kiến thức cơ bản về bạc cũng như các địa điểm thu mua bạc uy tín, chúc các bạn thành công.

Post Comment