Dây chuyền Kim Cương Vàng

Dây chuyền Louis Vuitton LV giá bao nhiêu 2021? Mua chính hãng ở đâu?

Louis Vuitton là một thương hiệu quá nổi tiếng trên thế giới. Đây được coi là niềm mơ ước của rất nhiều tín đồ thời trang. Không chỉ sản phẩm túi xách, thương hiệu này cũng có nhiều mẫu trang sức tiêu biểu, đặc biệt là dây chuyền.  Vậy dây chuyền Louis Vuitton có giá bao nhiêu? Bạn có thể mua hàng chính hãng LV ở đâu?

Giới thiệu về thương hiệu Louis Vuitton (LV)

Năm 1854, Louis Vuitton được thành lập tại Rue Neuve des Capucines, Paris, Pháp. Năm 1858, thương hiệu này cho ra mắt sản phẩm gây chấn động thế giới. Đó chính là chiếc rương hình chữ nhật bằng vải canvas Trianon. Trong thời kỳ những chiếc túi du lịch cồng kềnh, hình tròn và không thể xếp chồng lên nhau. Rương LV là một làn sóng cách mạng mới bởi nhẹ và kín đến mức có thể nổi trên nước.

Sau hơn 30 năm thành lập, năm 1885, Louis Vuitton đã mở cửa hàng đầu tiên tại Anh Quốc. Đến nay, LV đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với cửa hàng ở hàng trăm các quốc gia. Thương hiệu này nổi tiếng nhất với những chiếc rương được làm bằng tay cao cấp. Tuy nhiên, túi xách, phụ kiện trang sức của hãng cũng có độ ưa chuộng cao.

Dây chuyền Louis Vuitton LV giá bao nhiêu?

Mỗi sản phẩm của Louis Vuitton đều được làm thành các phiên bản giới hạn số lượng. Cùng với giá trị thương hiệu này, một sợi dây chuyền Louis Vuitton có giá tương đối cao. Chi tiết một số mẫu dây cùng giá mà bạn có thể tham khảo như sau:

LV volt upside down pendant, yellow gold, white gold and diamonds

Mẫu dây chuyền này nằm trong bộ sưu tập LV Volt. Mặt dây là hai chữ cái trong tên viết tắt của LV kết hợp uyển chuyển với nhau. Dây được làm từ vàng 18K và nạm 107 viên kim cương. Chi tiết thông tin sợi dây này như sau:

 • Chất liệu: vàng và vàng trắng 18K
 • Kim cương: 107 viên, tương đương 0,63 ct
 • Chiều dài: 45 cm, có thể điều chỉnh thành 42 cm
 • Kích thước mặt: 2,2 cm
 • Giá bán: 9,850 USD

LV Volt one small pendant, yellow gold and diamond

Đây cũng là mẫu dây chuyền nằm trong bộ sưu tập LV Volt. Mặt dây là hình chữ L lớn, nằm trong là chữ V. Bên trong nữa là một viên kim cương rực rỡ. Chữ V tuy bé nhưng vẫn hoàn toàn nổi bật. Ngoài ra, mặt dây là các mảnh ghép có thể thay đổi theo ý muốn người mua. Chi tiết sợi dây như sau:

 • Chất liệu: vàng vàng 18K
 • Kim cương: một viên, tương đương 0,03 ct
 • Chiều dài: 45 cm, có thể điều chỉnh thành 42 cm
 • Kích thước mặt: 1,2 cm
 • Giá bán: 2,910 USD

Mẫu tương tự có chất liệu vàng trắng giá bán là 3,100 USD. Ngoài ra, kiểu dây này cũng có dạng kích thước to hơn dành cho nam. Với chiều dài là 55cm, có thể điều chỉnh thành 45 cm hoặc 50 cm. Kích thước mặt là 1,7 cm. Giá dây với chất liệu bằng vàng và vàng trắng lần lượt là 7,400 USD và 7,900 USD.

LV Volt mesh necklace, yellow gold

Đây là một chiếc vòng cổ vô cùng cá tính. Nó có tạo hình chữ V đầy sáng tạo. Không chỉ vậy, từng chữ V nhỏ được xếp chồng lên nhau tạo thành một lưới lỏng giống hình một chiếc khăn cuốn cổ. Chiếc vòng này được làm bằng vàng 18K với kích thước 35,5 cm. Giá bán của nó trên thị trường là 106,000 USD.

Dây chuyền Louis Vuitton LV giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

B Blossom pendant, yellow gold, lapis lazuli and diamonds

Sợi dây chuyền này được thiết kế bởi Georges-Louis Vuitton vào năm 1896. Mặt dây được chế tác từ một viên đá lapis lazuli. Nó được làm tròn và đánh bóng một cách hoàn hảo. Viên đá quý màu xanh này được khảm cùng một bông hoa Monogram. Mẫu thiết kế này vừa tinh tế vừa táo bạo đầy cá tính. Chi tiết sợi dây như sau:

 • Chất liệu: vàng và vàng trắng 18K
 • Đá quý: 34 viên kim cương, tương đương với 0,18 ct.
 • Kích thước sợi dây: 41 cm
 • Giá bán: 30,500 AED

B Blossom necklace, pink gold, white gold, pink opal, white mother-of-pearl and diamonds

Đây là một mẫu dây chuyền đặc biệt được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Sợi dây có thể dùng để đeo một mình hoặc đeo phối hợp cùng nhiều sợi khác. Màu sắc vàng hồng vô cùng thời thượng. Ngoài ra, nó được thiết kế kèm thêm những bông hoa Monogram tạo nên sự quyến rũ. Sợi dây này còn có mặt dây phụ mang hình hai bán cầu opal màu hồng gắn kim cương. Chi tiết sợi dây:

 • Chất liệu: vàng hồng, vàng trắng, hồng opal
 • Đá quý: ngọc trai trắng và 6 viên kim cương tương đương 0,09 ct.
 • Kích thước dây: 43 cm
 • Giá bán: 40,500 AED

Mua vòng cổ Louis Vuitton ở đâu chính hãng

Louis Vuitton đã mở cửa hàng, đại lý chính thức ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở nước ta lại chưa có. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi các cửa hàng trang sức lớn ở nước ta vẫn có các sản phẩm vòng cổ của thương hiệu này. Ngoài ra, bạn cũng có thể order online thông qua trang web chính thức của Louis Vuitton.

Trên đây là các thông tin về dòng sản phẩm vòng cổ của Louis Vuitton. Ngoài các mẫu vòng đang thịnh hành bên trên, thương hiệu này cũng có rất nhiều các sản phẩm vòng cổ thời trang khác. Tại nước ta, bạn có thể mua vòng này thông qua các cửa hàng trang sức lớn hoặc qua việc đặt online. Tuy nhiên, dù mua ở đâu bạn cũng nên tham khảo giá và kiểu dáng vòng trước trên website của hãng.

Xem bảng cập nhật giá vàng online mới nhất ngày hôm nay: GiaVangOL.VN

Post Comment