Monday, 15 Apr 2024
Lắc và vòng tay Vàng

Bộ vòng Ximen vàng 18k 7 chiếc giá bao nhiêu 1 chỉ 2024?

Vòng Ximen vàng không chỉ đeo với ý nghĩa là trang sức làm đẹp, nó còn đem đến tài vận thịnh vượng cho người đeo,  vậy bộ vòng Ximen vàng 18k giá bao nhiêu 1 chỉ hôm nay. Mua vòng Ximen vàng 18k bao nhiêu chiếc là hợp, có nên mua không…là thông tin nhiều người đang kiếm tìm khắp trên các trang thương mại điện tử, vậy thì ngưng việc tìm kiếm đó lại đọc ngay bài viết về vòng Ximen vàng 18k của Vangbac24h.vn dưới đây.

Liên hệ mua hàng vòng ximen mới nhất tại đây FB

Vòng Ximen vàng 18k là gì?

Vàng 18k là gì

Vàng 18k là loại vàng Tây có 75% hàm  lượng vàng nguyên chất và 25% còn lại là thành phần hợp kim khác.  Vàng 18k  là vàng 7, 5 tuổi có giá thành khá cao trên thị trường hiện nay, được ứng dụng nhiều trong sản xuất trang sức.

Vàng 18k có độ cúng nhất định, không còn mềm như vàng nguyên chất nên dễ gia công hơn nhiều. Màu sắc sáng bóng và sang trọng hơn vàng nguyên chất nhiều lần, về giá trị thì chắc chắn thấp hơn vàng nguyên chất, nhưng lại được thị trường săn đón nhiều hơn.

Tham khảo thêm: Vàng Ý 18K là gì

Vòng Ximen là gì

Vòng Ximen là tên gọi của loại vòng tay nữ có kích thước nhỏ thường đeo thành bộ vòng nhiều chiếc. Đa số khi mua người ta thường chọn bộ vòng Ximen để vừa đeo trang sức vừa đem lại tài vận tốt theo ý nghĩa phong thủy.

Bộ vòng Ximen vàng 18k là loại trang sức được làm từ nguyên liệu vàng 18k có độ cứng và chắc rất cao cho nên tuy với thiết kế nhỏ và mỏng nhưng vòng rất ít khi bị hư hỏng hay biến dạng. Giá bán cũng tương đối cao, là lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt là những ai làm việc buôn bán, kinh doanh.

Có nên mua bộ vòng Ximen vàng 18k không

Mua trang sức vàng người mua thường xét nhiều yếu tố, vòng Ximen cũng vậy nên hay không nên cũng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tính thẩm mỹ: Trang sức miễn đẹp là nhu cầu mua nhiều, vòng Ximen được thiết kế nhỏ gọn theo bộ cho nên tùy vào trang phục có thể kết hợp sao cho hài hòa. Có thể là một chiếc để tạo nên sự đơn giản nhẹ nhàng hoặc nhiều chiếc kết hợp tạo sự cá tính mạnh mẽ.
 • Giá trị vật chất: Giá vòng ximen vàng 18k thì cũng không phải quá đắt nhưng cũng không hề rẻ. Ngoài tiền vàng nguyên liệu người mua còn chịu tiền phí, tiền gia công, tiền thiết kế…cho nên để mua được một bộ vòng Ximen thì bạn phải có đủ tài chính.
 • Vòng Ximen vàng 18k khi mua vào giá cáo nhưng khi bán lại giá sẽ thấp hơn nhưng nó không quá thấp so với các loại trang sức khác.

Ngoài ra, một ý nghĩa khác mà chỉ có vòng ximen vàng đem lại còn các loại trang sức khác thì không, đó là:

 • Vòng Ximen vàng có ý nghĩa phong thủy tốt về mặt tài vận, tùy vào con số phong thủy tốt mà nhiều người căn cứ để mua số lượng vòng phù hợp.

Với nhiều ý nghĩa như  vậy nếu đủ tài chính, tại sao bạn lại không mua ngay một bộ vòng Ximen vàng 18k để trải nghiệm cũng như làm cho tủ đồ trang sức của bản thân phong phú hơn.

Bo-vong-ximen-vang-18k-gia-bao-nhieu-1-chi-nam-2019
Vòng Ximen vàng 18k

Vòng Ximen nên đeo mấy chiếc để có tài vận tốt

Đầu tiên, tại các hiệu trang sức người ta thường bán bộ vòng Ximen có 7 chiếc vì theo quan niệm của người xưa thì số 7 có rất nhiều ý nghĩa như

 • 7 sắc cầu vòng
 • 7 ngày trong  tuần
 • 7 châu lục trên thế giới
 • 7 lỗ trên mặt
 • 7 ngày gặp nhau của Ngưu Lang – Chức Nữ
 • 7 quân cờ trên bàn…

Với rất nhiều sự trùng hợp như vậy chắc chắn không phải ngẫu nhiên, như vậy số 7 có ý nghĩa rất tốt nên người xưa mới gắn liền với nhiều sự kiện như vậy.  Tuy nhiên, vẫn có quan niệm số 7 là con số không may mắn, đem lại ý nghĩa chết chốc như 7 tầng địa ngục, tháng 7 cô hồn…vì vậy bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều về số lượng vòng đeo.

Bạn có thể chọn bất kỳ một con số nào tùy thích, có ý nghĩa hay là số bạn cho là con số may mắn của bản thân là được. Những bạn không tin vào phong thủy, tài vận thì có thể đeo tùy thích thì nếu quá tin vào phong thủy thì bạn có thể xem xét lại tử vi của mình.

Bộ vòng Ximen vàng 18k giá bao nhiêu tiền 1 chỉ

Vòng Ximen vàng hiện không có một mức giá cố định nào cả vì giá vòng phụ thuộc nhiều yếu tố như vàng nguyên liệu, tiền gia công, tiền thuế… cho nên dưới đây tôi chỉ cung cấp cho bạn giá vàng nguyên liệu 18k thôi.

 Giá vàng 18k PNJ

 • Vàng PNJ  mua vào là 40.850.000VNĐ/lượng và bán ra là 41.350.000VNĐ/lượng
 • Nữ trang vàng 18k mua vào là 29.690.000VNĐ/lượng và bán ra là  31.909.000VNĐ/lượng
 • Vàng 18k mua vào là 2.969.000VNĐ/chỉ và bán ra là 3.190.900VNĐ/chỉ.

Giá vàng 18k SJC

 • Vàng SJC mua vào là 41.150.000VNĐ và bán ra là 41.380.000VNĐ/lượng
 • Vàng  68% SJC mua vào là 2.928.000VNĐ/chỉ và bán ra là 3.128.000VNĐ/chỉ

Giá vàng 18k Doji

 • Vàng Doji mua vào là 41.190.000VNĐ/lượng và bán ra là 41.340.000VNĐ/lượng
 • Vàng nữ trang 18k mua vào là 2.985.000VNĐ/chỉ và bán ra là 3.115.000VNĐ/chỉ

Tham khảo thêm: Giá vàng trắng 18K bao nhiêu 1 chỉ hôm nay

Vòng Ximen vàng 18k có bị xỉn đen không

Chắc chắc sẽ bị xỉn đen, vấn đề là thời gian nhanh hay chậm mà thôi, ngay cả vàng nguyên chất còn bị xỉn đen huống gì vàng Tây.  Vàng 18k càng nhanh xỉn đen hơn vì có hàm lượng hợp kim khá lớn, khi vàng nguyên chất và các hợp kim đó gặp điều kiện tốt sẽ có những phản ứng hóa học với nhau tạo ra các kết tủa bên ngoài bề mặt vàng theo thời gian các kết tủa đó chuyển sang màu đen.

Trường hợp khác đó là xỉn đen do sự bảo quản của người sử dụng, người dùng đeo thường xuyên dẫn đến vòng tiếp xúc nhiều với mồ hôi và hóa chất. Mồ hôi và hóa chất chính là tác nhân gây phai màu, lớp bảo vệ ở bên ngoài vàng nên vàng tiếp xúc nhiều với không khí sẽ nhanh đen hơn. Cho nên để hạn chế xỉn đen bạn nên có cách bảo quản hợp lý, tránh xa các loại hóa chất thường ngày, hạn chế đeo vòng thường xuyên .

Có thể bạn muốn biết: Vàng 10k có bị xỉn màu, có bị đen không?

Kiểu vòng ximen 18k đẹp mới nhất

Vòng Ximen vàng trắng 18k

Nếu đã quen thuộc với màu vàng truyền thống của những chiếc vòng Ximen thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu vòng Ximen làm từ vàng trắng 18k. Xu hướng trang sức vàng trắng hiện nay trên thị trường đang rất được ưa chuộng, màu trắng sáng nổi bật, đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại rất hiện đại và sang trọng chính là tiêu chí lựa chọn phong cách thời trang cho trang sức hiện nay của đa số phụ nữ.

Bo-vong-ximen-vang-18k-gia-bao-nhieu-1-chi-nam-2019
Vòng Ximen vàng trắng 18k

Với nhiều thiết kế độc đáo, bộ vòng Ximen vàng trắng đem lại một vẻ đẹp mới lạ, không quá hào nhoáng dễ phối đồ cho nên bạn nên thử chọn cho mình một bộ vòng Ximen vàng trắng để làm cho tủ đồ trang sức thêm đa dạng.

Mẫu vòng ximen vàng trắng 18k tuyệt đẹp, sáng bóng đã có tại Vòng Ximen NiNi:

vong-ximen-vang-trang-18k
Vòng ximen vàng trắng 18k

Bộ mẫu vòng ximen vàng trắng tinh tế mà giá cả phải chăng, hợp lý đã có tại Vòng Ximen NiNi. Bộ dưới đây chỉ có giá 210k/ bộ.

Vong-Ximen-vang-trang
Vòng Ximen vàng trắng

Vòng Ximen mạ vàng 18k

Nếu bạn không đủ tiền để mua một bộ vòng ximen vàng 18k chính gốc thì tại sao không lựa chọn một bộ vòng mạ vàng 18k. Giá thành không quá cao, thậm chí thấp hơn nhiều lần so với vàng 18k. Tuy nhiên không phải giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thẩm mỹ kém, bạn sẽ thấy những mẫu vòng ximen mạ vàng 18k đẹp hơn nhiều lần so với vòng 18k.

Tại Vòng Ximen NiNi đã có bộ vòng tay ximen gồm 7 chiếc vòng có khóa gài mạ vàng 18k, cùng với chạm khắc hoa văn kim cương thật tinh tế , sang trọng mang lại tài lộc và bình an cho bạn cũng như người thân mà giá cả phải chăng. Giá chỉ đến 200k 1 bộ.

Mẫu vòng ximen mạ vàng 18k đã có tại Vòng Ximen NiNi:

vong-ximen-ma-vang-18k
Vòng Ximen mạ vàng 18k

Loại vàng này tuy xuất hiện từ rất lâu nhưng giờ đây vẫn là sản phẩm được ưu tiên trên thị trường trang sức bình dân. Có thể chọn loại vòng này để đi dự tiệc, đi chơi hay đi các sự kiện nhỏ, rất hợp với những quý bà từ 40 tuổi trở lên.

Vòng Ximen vàng 18k trơn

Mẫu thiết kế trơn không họa tiết là loại vòng không chỉ hợp với phái nữ mà nó còn là loại phụ kiện cá tính cho các bạn nam  trẻ tuổi. Thay vì không thích đeo quá nhiều làm vướng víu khi tham gia các hoạt động bạn có thể chọn đeo một chiếc kết hợp với đồng hồ đeo tay cả 2 loại này sẽ làm cho bạn nổi bật hơn bao giờ hết. Với các mẫu  vòng ximen trơn hợp với những bạn có tính cách năng động, thoải mái và cá tính.

vong-Ximen-tron-ma-vang-18k
Vòng Ximen trơn mạ vàng 18k

Với chiếc vòng không họa tiết hoa văn nhưng không kém phần sang trọng đã tạo nên phong cách riêng của chị em phụ nữ muốn đeo vòng ximen trơn. Tại Vòng Ximen NiNi đã có với giá chỉ 350k/ bộ.

Ngoài ra còn có bộ vòng ximen trơn bộ 7 chiếc có khóa khớp. Giá chỉ 260k/bộ.

vong-ximen-tron-ma-vang-18k
Vòng Ximen trơn vang 18k

Vòng Ximen vàng 18k liền không gài

Thay vì từng chiếc đơn lẻ giờ đây nhu cầu mua bộ vòng ximen vàng 18k thiết kế gắn kết không tách rời từng vòng một được nhiều người yêu thích về sự thuận tiện, khó thất lạc hay rơi rớt. Thiết kế như hình lò xo đàn hồi từng vòng uốn được gắn kết hài hòa và đồng điệu với nhau không gây cảm giác thô. Tuy nhiên kiểu không gài này chỉ hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, ưa thích sự mạnh mẽ còn với những cô nàng bánh bèo thì không nên chọn.

vong-ximen-khong-khoa-gai-vang-18k
Vòng Ximen không khóa gài vàng 18k

Vòng Ximen vàng 18k bán lại được không

Bạn hoàn toàn có thể bán lại ở các tiệm vàng, tuy nhiên khi bán lại giá chắc chắn sẽ không cao như lúc ban đầu mua. Hoặc bạn có thể bỏ thêm tiền để đổi lấy một bộ vòng ximen vàng 18k mới khác, như vậy là sở  hữu ngay một bộ vòng mới . Nếu bạn chọn vòng Ximen vàng 18k để mua đầu tư thì hoàn toàn là sự  lựa chọn sai lầm.

Đã mua vàng dự trữ đầu tư thì phải chọn loại vàng không dùng với mục đích trang sức, chọn loại có giá trị bán ra cao ít biến động, đó chính là vàng thỏi, vàng miếng nguyên chất. Đây là loại vàng mà đa số người đầu tư đều lựa chọn.

Nếu muốn bán vòng Ximen vàng 18k giá cao bạn phải có cách bảo quản vàng tốt, giữ vàng không hư hỏng, không phai màu hay bị xỉn đen. Vàng tây khi bán lại cho các tiệm vàng đa số đều bị ép giá xuống thấp cho nên bạn nên tham khảo giá mua lại của các tiệm vàng để bảo đảm quyền lợi của mình.

Tham khảo thêm: Vàng tây mua vào bán lại lỗ bao nhiêu?

Chúng tôi là đơn vị cập nhật giá vàng nhanh chóng, vậy bạn đã tham khảo bộ vòng ximen vàng 18k giá bao nhiêu 1 chỉ hôm nay chưa, liệu với giá đó bạn có thể mua cho mình một bộ vòng ximen không. Giai đoạn này giá vàng đang ở mức cao cho nên khi mua bạn nên chuẩn bị khá là nhiều tiền nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý khi bán lại giá vàng sẽ xuống thấp. Hãy biết cách bảo quản vàng sao cho bộ vòng luôn đẹp và sử dụng được nhiều lần nhé!

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn