Friday, 1 Dec 2023
Lắc và vòng tay Trang Sức Vàng

Các Kiểu Vòng vàng 18k, Lắc tay vàng 18k Mẫu mới nhất 2023

Các kiểu vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k mẫu mới nhất là những kiểu dàng như thế nào? Đây là những câu hỏi mà vangbac24h.vn đã nhận được rất nhiều từ phía các bạn đọc.

Chính vì thế, sau quá trình tìm hiểu thông tin, sàng lọc và năm bắt xu hướng, nhà tớ đã chọn ra những mẫu vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k mẫu mới nhất, đẹp nhất và xu hướng nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nha!

Các Kiểu Vòng vàng 18k, Lắc tay vàng 18k Mẫu mới nhất

Các kiểu vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k mẫu mới dành cho nữ

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k có hình nhịp đập trái tim

Lắc tay vàng 18k dành cho các bạn nữ là một loại trang sức không thể bỏ qua, với thiết kế nhịp đập trái tim mang đến vẻ nữ tính và nhẹ nhàng đến cho người đeo.

Chiếc vòng tay vàng này mang ý nghĩa một tình yêu sâu đậm và bền chặt, hòa chung cùng nhịp đập. Vì vậy đây chính là món quà tặng tuyệt vời dành cho người con gái thân thương của bạn.

Nếu là một cô gai độc lập nhưng tính cảm thì đây cũng là một món quà tự thưởng cho bản thân thật sự ý nghĩa nha các nàng. Lắc tay vàng nhịp đập trái tim mang đến yêu thương, sự chân thành cũng như xoa dịu tâm hồn dành cho chủ nhân của nó.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k có phong cách channel

Nếu là một cô gái hiện đại với phong cách thời trang lôi cuốn, hiện đại thì vòng vàng 18k được thiết kế theo hơi hướng của thương hiệu nổi tiếng channel là một món đồ không thể phù hợp hơn cho nàng.

Sự kiên định trong thiết kế lắc tay vàng 18k phòng cách channel sẽ giúp các bạn thể hiện được sự nữ quyền cũng như độc lập của bản thân. Ngoài ra em này còn có thể phối được với nhiều bộ trang phục khác nhau từ hiện đại đến cổ điển.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k hình trái tim sợi mảnh

Thêm một thiết kế của vòng vàng 18k là có hình trái tìm bào quanh nhưng kèm theo với chế tác sợi mảnh. Vừa nữ tính lại vừa chan chứa tình cảm nha.

Với thiết kế lắc tay vàng 18k như thế này thì các bạn nữ sẽ tôn lên được vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng và không kém phân tinh tế của bản thân.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k hình bị tròn

Hình bi tròn có thể nói là một thiết kế vòng vàng, lắc tay vàng điển hình mà chị em nào cũng phải có trong tủ trang sức của mình.

Phù hợp với tất cả các loại trang phục là điểm mạnh lớn nhất của thiết kế lắc tay vàng này. Ngoài ra, em này còn mang một chút hơi hướng nữ tính, thu hút đối với người khác phải, giúp nàng tôn lên vẻ đẹp bên trong của bản thân.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k hình cỏ bốn lá

Ý nghĩa của cỏ bốn lá thì là một hình ảnh quá đổi quen thuộc với chúng ta, một hình ảnh mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu tất nhiên không thể thiếu trong bộ sưu tập các mẫu vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k mới nhất dành đến bạn đọc.

Cỏ bốn là không những đem lại may mắn mà còn đem lại niềm tin, hi vọng và tình yêu thương đến người mang, Chính vì thế mà em này có thể làm quà tặng hết sức ý nghĩa.

Các kiểu vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k mẫu mới dành cho nam

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k có mặt hình rồng

Hình rồng là biểu tượng của sức mạnh chính vì thế mà chế tác vòng vàng, lắc tay vàng 18k dành cho nam không thể thiếu mẫu thiết kế đặc trưng này.

Thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ là tất cả những gì mẫu lắc tay này đem lại cho chủ sở hữu của nó. Ngoài ra em này còn thích hợp cho ccas bộ trang phục thương ngày cho đến trang trọng như âu phục nên chàng khoogn cần lăn tăn mà nên sắm ngay một em nha.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k theo chủ đề phúc lộc tài

Nếu bạn là một người mê và tin phong thủy thì đây chắc chắn là một trong những mẫu thiết kế lắc tay vàng 18k không thể bỏ qua.

Với yếu tố Phúc Lộc Tài mang lại may mắn, tài lộc sự thuận lợi suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống là ý nghĩa tại sao thiết kế vòng vàng này ra đời.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k theo kiểu mắc xích

Mặc dù đây là kiểu vòng vàng, lắc tay vàng 18k không quá mới mẻ những luôn luôn được ưa chuộng đối với phái mạnh nha.

Vừa nam tính vừa lịch lãm là một trong nhưng ưu điểm nổi bật nhất mà lắc tay vàng 18k theo kiểu mắc xích mang lại cho người đeo. Tất cả các bộ trang phục đều có thể kết hợp và tạo được ấn tượng với đối phương.

Vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k dạng bi tròn

Một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông hiện đại, đơn giản nhưng không hề kém phần lịch lãm chính là mẫu thiết kế vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k dạng bi tròn.

Trên đây là toàn bộ những các kiểu vòng vàng 18k, lắc tay vàng 18k mẫu mới nhất dành đến bạn đọc của nhà tớ. Những mẫu thiết kế trang sức đều là những mẫu được ưa chuộng và đi đầu xu hướng năm này. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết!

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn