Monday, 15 Apr 2024

Chính sách bảo mật

Đến với chúng tôi, các bạn vui lòng xem kỹ chính sách bảo mật này nhé. Với chính sách này, Vangbac24h.vn mô tả các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được và cách mà chúng tôi sử dụng thông tin này để:

Giới thiệu

Vangbac24h.vn tôn trọng và luôn bảo vệ quyền riêng tư của tất cả người dùng. Để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hay không được phép thực hiện tại hệ thống Vangbac24h.vn thì bạn vui lòng bỏ chút ít thời gian đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi.

Thu nhập dữ liệu cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận bản tin của Vangbac24h.vn, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, số điện thoại, email,… để chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp thông tin đến bạn đầy đủ nhất.

Khi nào thông tin được thu nhập?

Vangbac24h.vn chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

Thông tin được lưu trong bao lâu?

Bạn đã đăng ký thông tin thì Vangbac24h.vn sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Khi bạn không còn nhu cầu nhận nữ thì bạn có quyền yêu cầu dừng thì chúng tôi mới hủy gửi thông báo đến bạn.

Thông tin của bạn được dùng làm gì?

Vangbac24h.vn thu thập thông tin của người dùng nhằm các mục đích như sau:

  • Cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Khắc phục những thiếu sót nhất thời.
  • Cập nhật một cách kịp thời các chương trình khuyến mãi mà các cửa hàng vàng bạc, các trung tâm kim hoàn đưa ra.

Các bên thứ ba

Tại Web Vangbac24h.vn sẽ có những đường link chúng tôi giới thiệu về bên thứ ba, bạn có thể click hoặc không click đến những đường link Web thứ ba nếu bạn không muốn xem hoặc cảm thấy nó không an toàn.

Bên thứ ba có những chính sách và điều kiện điều khoản riêng biệt với chúng tôi nên chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều bên thứ ba cung cấp.

Các chương trình liên kết

Trên các Blog của Vangbac24h.vn, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hay các dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết. Tuy nhiên, các trang Web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với Vangbac24h.vn nên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dung của trang Web liên kết.

Chương trình quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Vangbac24h.vn có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì Vangfbac24h.vn sẽ không toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo mà Google mang lại.

Với chính sách bảo mật ở trên, có thể còn nhiều câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp. Để rõ hơn nhiều,  bạn Liên hệ tại đây!

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc!