Tuesday, 6 Jun 2023
Dây chuyền

Dây chuyền vàng nam 24k 5 chỉ – 1 cây, 2,3,4 cây giá bao nhiêu 2023? Mua ở đâu

 • Vàng 24k là gì?
 • Có nên mua dây chuyền vàng 24k không?
 • Dây chuyền vàng nam 24k 1 cây giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nếu bạn đang dự định để mua dây chuyền vàng nam 24k và muốn tìm hiểu kỹ về nó thì hôm nay hãy cùng vangbac24h.vn làm rõ vấn đề và cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến câu hỏi này nhé!

Vàng 24k là gì?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều chất liệu vàng để phù hợp với mọi nhu cầu cùa người tiêu dùng như vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k, vàng 24k,… Những chất liệu vàng khác nhau thì sẽ có những cấu tạo, đặc điểm và giá trị của chúng cũng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ: vàng 10k gồm 41,7% vàng nguyên chất, 33% bạc còn lại là đồng và các hợp kim khác có màu vàng rất nhạt, được si mạ thành màu trắng sẽ khác với vàng 18k gồm 75% là vàng nguyên chất còn lại 25% là các hợp kim khác.

day-chuyen-vang-nam-24k-1-cay-gia-bao-nhieu2
Dây chuyền vàng nam 24k 1 cây giá bao nhiêu?

Vàng 24k còn có tên gọi khác là vàng ta, vàng có hàm lượng 99,99% hay vàng ròng. Vàng 24k chứa 99,99% là vàng nguyên chất. Chính vì chứa 99,99% là vàng nguyên chất nên vàng ta có màu vàng ánh kim rất đậm và có đặc tính khá mềm.

Có nên mua dây chuyền vàng 24k không?

Vì mỗi người sẽ có một nhu cầu riêng khi mua dây chuyền vàng và mỗi chất lượng vàng đều có một đặc điểm riêng biệt của nó nên chúng ta không thể nói có nên mua loại vàng 24k hay không nên mua. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho các bạn tham khảo để tự quyết định lựa chọn nào là phù hợp với bản thân mình.

Nếu bạn là một người hiện đại mong muốn một dây chuyền với thiết kế tỉ mỉ, mẫu mã đẹp có đính đá quý thì bạn nên lựa chọn các loại vàng 10k, 14k, 18k. Vì đặc tính của vàng 10k, 14k, 18k rất bền rất dễ để gia công còn vàng 24k chứa 99,99% là vàng nguyên chất nên rất mềm khó đính đá và gia công.

Nếu bạn là một người đơn giản mong muốn một dây chuyền trơn có thiết kế truyền thống thì vàng 24k là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra nếu bạn mua dây chuyền với mục đích cất giữ, đầu tư hoặc tặng thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất liệu vàng 24k vì nó có giá trị lớn nhất.

Dây chuyền vàng 24k 1 cây giá bao nhiêu?

Giá của dây chuyền vàng 24k phụ thuộc phần lớn vào giá cả của vàng 24k và một phần chi phí gia công nhưng không đáng kể. Giá vàng 24k cũng như giá các loại vàng khác luôn không ổn định. Giá vàng trên thị trường thế giới luôn biến động liên tục từng ngày, từng giờ.

Vì vậy để biết chính xác giá vàng 24k hiện nay bạn sẽ phải cập nhật liên tục. Và cũng sẽ có những chênh lệch giữa giá vàng giữa các cửa tiệm vàng trong nước, chúng ta có thể tham khảo giá vàng 24k 1 cây tại một số cửa hàng kim hoàn uy tín bậc nhất hiện nay của nước ta:

day-chuyen-vang-nam-24k-1-cay-gia-bao-nhieu1
Dây chuyền vàng nam 24k 1 cây giá bao nhiêu?
 • Giá vàng 24k tại Bảo Tín Minh Châu(tp. Hà Nội): Giá mua vào: 43,25 triệu đồng/ cây.
  Giá bán ra: 44,15 triệu đồng/ cây.
 • Giá vàng 24k tại SJC (tp. Hồ Chí Minh): Giá mua vào: 43,500 triệu đồng/ cây.
  Giá bán ra: 44,200 triệu đồng/ cây.
 • Giá vàng 24k tại DOJI (tp. Hồ Chí Minh): Giá mua vào: 43,48 triệu đồng/ cây.
  Giá bán ra: 44,18 triệu đồng/ cây.
 • Giá vàng 24k tại PNJ (tp. Hồ Chí Minh): Giá mua vào: 43,500 triệu đồng/ cây.
  Giá bán ra: 44,200 triệu đồng/ cây.

Tham khảo thêm: Dây chuyền vàng nam 9999 1 cây giá bao nhiêu

Mua dây chuyền 24k ở đâu?

Mua dây chuyền 24k tại Bảo Tín Minh Châu.

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chế tác đá quý, vàng, bạc cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Với gần 30 năm kinh nghiệm cùng phương châm “ giữ tín nhiệm hơn vàng” cùng với tiêu chí “ công nghệ vượt trôi, sản phẩm vượt trội” Bảo Tín Minh Châu đang được khách hàng trong và ngoài nước tin mua. Nếu bạn đang muốn các trang sức vàng ta thì Bảo Tín Minh Châu là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

💰 Giá của dây chuyền vàng 24k tại Bảo Tín Minh Châu: từ 6 triệu đồng trở lên.

 • Địa chỉ trụ sở chính: Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
 • Website: http://btmc.vn/

Mua dây chuyền 24k tại DOJI.

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI được thành lập năm 1994, là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực hoàn kim. Với những nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu của mình, DOJI đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng không những trong nước mà cả ngoài nước với những sản phẩm trang sức của sự quý phái, lịch lãm.

💰 Giá của dây chuyền vàng 24k tại DOJI: từ 8 triệu đồng( 1,5 chỉ) trở lên.

 • Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1800 1168.
 • Website: http://doji.vn/
day-chuyen-vang-nam-24k-1-cay-gia-bao-nhieu3
Dây chuyền vàng nam 24k 1 cây giá bao nhiêu?

Mua dây chuyền 24k tại PNJ.

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận với khẳng định là một trong những công ty sản xuất và buôn bán lẻ các mặt hàng trang sức hàng đầu tại Châu Á. PNJ trong tâm trí của khách hàng là công ty trang sức của sự uy tín,chất lượng với các sản phẩm trang sức đa dạng từ trung cấp đến cao cấp. Những trang sức của PNJ mang đến cho khách hàng niềm kiêu hãnh bằng những sản phẩm tinh tế và chất lượng vượt trội.

💰 Giá của dây chuyền vàng 24k tại PNJ: từ 20 triệu trở lên với nhiều mẫu mã khác nhau.

 • Địa chỉ trụ sở chính:  Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: http://pnj.com.vn.
 • Số điện thoại liên hệ hỗ trợ khách hàng: 1800 5454 57.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi có thể cập nhật cho các bạn những thông tin mới nhất về dây chuyền vàng nam 24k 1 cây giá bao nhiêu và các thông tin liên quan đến loại vàng 24k. Chúc bạn thành công với quyết định của mình!

Một số bài viết về dây chuyền nam, bạn tham khảo thêm:

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn

san-vang-lixi-2023