Friday, 17 May 2024
Dây chuyền

Top 7 Mẫu dây chuyền vàng nữ hạt bi, sợi mảnh hot đẹp 2024

Nhắc về việc mua dây chuyền vàng nhưng không biết rõ những lựa chọn nào là phù hợp với bản thân khách hàng? Nó có thể khá khó khăn cho người mới mua lần đầu vì có rất nhiều lời khuyên hay mặt hàng ở tiệm, khi nói đến dây chuyền vòng cổ. Hôm nay hãy cùng vangbac24h.vn tìm hiểu một vài mẫu dây chuyền đẹp nhất nhé.

Top 7 mẫu dây chuyền vàng nữ hạt bi, sợi mảnh đẹp nhất.

Khách hàng có thể nhận lời khuyên rằng lựa chọn dây chuyền của bằng cách tổng hợp thông tin sản phẩm vào mục đích và sở thích của mỗi khách hàng. Những dây chuyền trên thị trường đa số là dây chuyền mề đay, còn lại là những dây chuyền khác có thể nằm. Để giúp khách hàng lựa chọn, những mặt hàng được liệt kê là các loại dây chuyền vàng vòng cổ phổ biến nhất mà khách hàng nên biết.

Dây chuyền vàng neo (dây chuyền vàng thủy thủ)

Có 2 loại chính đó là dây chuyền vàng neo phẳng và dây chuyền vàng neo phồng, đây là một dây chuyền vàng độc nhất phát minh từ ý tưởng những mỏ neo của các tàu biển. Mang tên là dây chuyền vàng thủy thủ hay mỏ neo cũng vì mặt dây chuyền vàng được nối với nhau hình dạng giống với mỏ neo của những tàu biển, đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho những ai yêu đại dương, hoặc đơn giản mong muốn đeo lên một dây chuyền vòng cổ mạnh mẽ, nam tính.

Dây chuyền vàng mỏ neo tạo từ các thanh sắt hình bầu dục đan xen với nhau, với những móc neo đan luồng qua trung tâm của mỗi kết cấu mỏ neo, đem đến nó một hình thái khác biệt và mạnh mẽ. Khách hàng có thể bắt gặp nhiều dây chuyền mỏ neo ở nhiều kích cỡ, hình dạng khác nhau. Các dây chuyền mỏ neo mang độ dày hợp hơn đối với nam giới, mặt khác những dây chuyền nhỏ, tinh tế được phụ nữ cân nhắc nhiều.

Theo truyền thống, dây chuyền mỏ neo được thiết kế phẳng, gần đây xu hướng mới tạo ra dây chuyền mỏ neo phồng. Dây chuyền mỏ neo được gợi ý là một trang sức có tính độc lập, ngược lại chiều rộng nhỏ hơn có thể cân nhắc đi cùng với một mặt dây chuyền để có được một cái nhìn bắt mắt.

Dây chuyền thừng vàng

Dây chuyền thừng vàng là một trong những loại dây chuyền vàng nữ đẹp nhất, bao gồm một số đoạn kim loại được kết nối tinh tế giống với sợi dây thừng ngày nay, với họa tiết xoắn quanh tinh tế để tạo ra dáng hình của một sợi dây thừng rất thật.

Mẫu dây chuyền là một trong những loại phổ biến nhất và được tìm thấy trên nhiều quốc gia, là một trong những mẫu dây chuyền có độ bền và nặng, và có thể có nhiều mặt dây chuyền được treo nhất. Chúng rất lý tưởng để đi với mặt dây chuyền vì mang vẻ ngoài mạnh mẽ, dù dày hay mỏng, và không dễ bị tách ra. Dây chuyền thừng vàng nhỏ tinh tế là lựa chọn xuất sắc khi đeo với một mặt dây chuyền. Ngược lại, dây chuyền dày hơn mang phong cách độc lâp, mạnh mẽ.

Dây chuyền hàm thiếc ngựa vàng

Thiết kế dây chuyền phổ biến này là một thiết kế phổ biến, được sử dụng qua nhiều năm, chế tạo từ một loạt các liên kết độc nhất, thống nhất với nhau. Các mối móc này có thể chế tạo để nằm phẳng cả khi được đan xen vào nhau.

Dây chuyền hàm thiếc ngựa vàng đã là một trong những ví dụ đầu tiên khi nhắc về dây chuyền vòng cổ có xu hướng nặng nề và dây chuyền khối to này có đậm nét nam tính và đặc biệt ưa dùng bởi nam giới. Dây chuyền hàm thiếc ngựa vàng nhỏ hơn, thanh hơn, được nhận thấy nữ tính và tinh tế, và lựa chọn tốt khác khi kết hợp với mặt dây chuyền. Lợi ích về mặt chất lượng là dây chuyền hàm thiếc ngựa vàng rất chắc chắn và dễ bảo trì, chăm sóc.

Dây chuyền vàng hạt (dây chuyền vàng bi)

Một dây chuyền vàng bi bao các hạt nhỏ được liên kết với nhau tạo nên một dải hạt vàng đẹp mắt. Các hạt bi được lồng vào rất kín kẽ hoặc có khoảng trống nhỏ ở giữa cho phép chúng linh động qua các sợi dây.

day-chuyen-hat-bi
Dây chuyền hạt bi

Dây chuyền vàng bi thường được đi cùng với thẻ bài tên như trong quân đội, và đem đến vẻ ngoại lạnh lùng, đường phố nhưng không kém phần nghiêm túc. Dây chuyền bi không phải lựa chọn như một trang sức độc lập và trông hoàn hảo hơn khi đi cùng với mặt dây chuyền.

Điểm hạn chế của dây chuyền này là chúng mang lại xu hướng không cứng cáp hay mạnh mẽ như dây chuyền vàng trên và có thể phá hình tượng của người đeo dễ dàng.

Dây chuyền xích vàng

Xích cáp là một trong những loại xích phổ biến nhất và có ý tưởng từ xích sắt thông thường. Chúng có công dụng trong nhiều năm cho nhiều mục đích, sử úng phổ biến để neo tàu và tạo ra những mảnh trang sức nhỏ và tinh tế.

Một dây chuyền xích có thể là một trong những loại phong cách được ưa chuộng nhất mà được sản xuất và tiêu thụ trong đồ trang sức và chế tạo từ một loạt các liên kết hình bầu dục giống nhau được kết nối kỹ càng từng mảnh để tạo thành một dây chuyền đẹp. Khách hàng có thể mua các dây chuyền xích với những loại dây đã được kết cấu hoặc được ép phẳng thay vì vòng khối để tạo thành một phiên bản phẳng của dây chuyền.

day-chuyen-xich
Dây chuyền xích

Về mặt thời trang, dây xích rất phù hợp và tinh tế cho người có tính đơn giản nhưng tuyệt vời hơn khi đi cùng với mặt dây chuyền đẹp. Xích rất bền vững và vì không phức tạp, nên kết cấu rất dễ để thay thế một liên kết bị hỏng. Mặc khác, một liên kết dây chuyền xích có thể có khả năng tách rời khỏi dây chuyền trong trường hợp dây chuyền đó không được làm theo theo quy trình và thiếu cẩn thận.

Ngoài ra, do bản chất xoắn phản xạ ánh sáng từ nhiều góc độ khác nhau, dây xích có xu hướng khá bóng và rực sáng, đó là một điểm cộng lớn so với các trang sức khác.

Dây chuyền vàng hộp (dây chuyền vàng khối)

Dây chuyền vàng hộp thường được thiết kế bằng những liên kết khối, thay vì hình bầu dục và vòng tròn, mục đích tạo ra một dây chuyền mang dáng ngoài phẳng mượt liên tục. Dây chuyền hộp là một hình thái dây chuyền rất được yêu thích và được cả nam và nữ đeo. Đi kèm với nhiều chiều rộng khác nhau, với những phái nữ thường được bo tròn các cạnh để trở nên thanh mảnh phù hợp.

day-chuyen-vang-hop
Dây chuyền vàng hộp

Dây chuyền hộp rất cứng cáp và không dễ dàng phá vỡ. Trong trường hợp một mắt xích bị hỏng, có thể linh động được thay thế mà không gặp nhiều khó khăn. Dây chuyền cũng có thể được gắn mà không ảnh hưởng nhiều đến thiết kế. Khách hàng có thể chọn độ dài hay rộng của dây chuyền khối phụ thuộc sở thích và phù hợp với quần áo của khách hàng.

Dây chuyền vàng Singapore

day-chuyen-singapore
Dây chuyền Singapore

Dây chuyền Singapore là một dây chuyền bề và khá được ưa chuộng hiện nay, được tạo thành từ loạt các khối hình đọc nhất mà liên kết với nhau. Khi kéo ra, nó là một dây chuyền xoắn đẹp mắt và có hình ảnh như lớp chất lỏng đẹp mắt.

Dây chuyền Singapore được lựa chọn nhiều để đeo với mặt dây chuyền vì chúng rất cứng, bất kể các kích thước dày hay mỏng. Đây là một mẫu dây chuyền cổ điển, hình dáng đẹp và dễ dàng kết hợp với một hay nhiều mặt dây chuyền, sẽ là lựa chọn tuyệt hảo để có thể đeo hàng ngày.

Đó là thông tin về một số mẫu dây chuyền phổ biến được ưa chuộng hiện nay dành cho phái nữ, hy vọng có thể gợi ý cho bạn mẫu dây chuyền phù hợp với sở thích, chúc các bạn có được những quyết định mua cho mình những sợi dây chuyền phù hợp và đẹp nhất.

Xem thêm:

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn