Friday, 17 May 2024
Dây chuyền Vàng

Các kiểu dây chuyền vàng nam 9999 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ đẹp 2024

Không chỉ phái nữ, ngay cả nam giới cũng rất ưa chuộng trang sức là dây chuyền. Hiện nay, có rất nhiều kiểu dây chuyền vàng nam 9999 đẹp với đủ kiểu trọng lượng. Hãy cùng vangbac24h.vn điểm qua những mẫu dây 1 chỉ, 2, 3, 4, 5 chỉ đẹp nhất qua bài viết dưới đây.

Kiểu dây chuyền vàng nam 9999 dạng móc xích

Mẫu dây chuyền dạng này đã có từ lâu. Dù vậy, nó vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Có rất nhiều kiểu dây móc xích khác nhau dành cho nam. Từ loại móc xích dày cho đến loại thưa. Tùy theo tính cách và sở thích của bạn mà sự lựa chọn sẽ khác nhau. Đối với trọng lượng một chỉ, đa số dây móc xích sẽ có dạng thưa, mỏng và dài. Ngược lại, với trọng lượng năm chỉ, đa số dây móc xích sẽ dày và ngắn. Dạng dây dài phù hợp với người trẻ. Còn dạng móc xích dày, ngắn dân “đường phố” khá là thích.

Khi sử dụng dây chuyền vàng nam 9999 dạng móc xích dài, đa số người ta sẽ mua kèm với mặt. Bởi đối với loại dây này, điểm nhấn là ở phần mặt dây. Còn với dạng móc xích dày sẽ có hai kiểu. Kiểu ngắn sát cổ thường được dùng trơn, không kèm mặt. Còn với kiểu dài hơn chút thì hay được kết hợp với phần mặt to. Mẫu dây này khá nổi bật, rất thích hợp với người có cá tính mạnh. Giá bán của mẫu dây này cũng khá cao. Do vậy, nó cũng thể hiện được tiềm lực kinh tế của người đeo.

Kiểu dây chuyền vàng nam 9999 mười hai con giáp

Đây là sợi dây chuyền đặc biệt được sử dụng công nghệ 3D để khắc hoạ hình con giáp theo năm sinh. Bạn có thể tùy chọn bất kỳ con giáp nào. Với những người có tuổi rồng, đây sẽ là một lợi thế. Bởi hình con rồng luôn được làm đẹp nhất, đạt được sự tối đa về thẩm mỹ. Không chỉ vậy, mẫu dây hình rồng cũng dễ thiết kế về kiểu dáng hơn nên rất đa dạng. Kiểu dây chuyền này thường không có mặt đi kèm. Điều này nhằm nhấn mạnh, chú trọng vào phần sợi dây.

Dạng dây chuyền vàng nam con giáp chủ yếu được làm từ vàng 9999 hoặc vàng 18K. Trọng lượng một sợi tối thiểu là 3 chỉ để có thể điêu khắc được. Hình ảnh con giáp được khắc trực tiếp lên dây. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách khắc lên mặt dây. Những nam thanh niên trẻ ngày nay rất thích kiểu dáng khắc trực tiếp. Bởi nó gọn nhẹ và đẹp mắt. Không những thế, sợi dây này còn mang theo ý nghĩa phong thuỷ may mắn.

Kiểu dây chuyền vàng nam 9999 khắc chữ

Khắc chữ là nhu cầu của hầu hết mọi người trên các đồ vật mang sở hữu cá nhân. Với dây chuyền vàng nam cũng không ngoại lệ. Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc khắc chữ trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, ngoài khắc những chữ lớn lên mặt dây, người ta có thể khắc các chữ nhỏ trực tiếp lên dây. Không chỉ vậy, những chữ này còn có nhiều kiểu dáng viết khác nhau tùy bạn chọn. Thời gian khắc cũng nhanh chóng trong vài phút.

Bạn có thể chọn tên mình, tên người yêu hoặc những con số đặc biệt để khắc lên dây chuyền. Đa số các bạn nam hay chọn khắc tên người mình thương. Bởi việc luôn mang sợi dây chuyền có tên người yêu cạnh mình hết sức lãng mạn. Nó thể hiện tình yêu nồng nàn, cháy bỏng với cô gái may mắn đó. Ngoài ra, sợi dây cũng có thể là món quà cô gái tặng chàng trai mình yêu. Điều này mang hàm ý về một lời nhắc rằng “em sẽ luôn bên anh, dù là giàu sang hay nghèo đói”.

Kiểu dây chuyền vàng nam 9999 mặt Phật

Đa số những người theo đạo đều mong muốn mang bên mình hình ảnh tượng trưng của Phật. Họ mong muốn bản thân luôn hướng tới trí tuệ, lòng từ bi và sự bác ái của Ngài. Mỗi hình ảnh Phật sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Chi tiết:

  • Phật Thích Ca Mầu Ni: có ý nghĩa là người khởi phát lòng nhân từ cùng tâm hồn luôn an tĩnh, vắng lặng. Hình ảnh Phật thường có nhục đỉnh khế trên đỉnh đầu đại biểu cho trí tuệ. Đôi mắt Phật khép hờ ¾.
  • Quan Thế Âm Bồ Tát: là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi, sự bác ái. Ngoài ra, phụ nữ hiếm muộn cũng thường cầu Phật để có con.
  • Phật A Di Đà: cầu bình yên và trường thọ.
  • Phật Di Lặc: Ngài có gương mặt hiền hậu với miệng cười rộng, biểu tượng cho tính hỷ – xả.
Các kiểu dây chuyền vàng nam 9999 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ đẹp

Kiểu dây chuyền vàng nam 9999 kim tự tháp

Đây là mẫu dây chuyền khá mới mẻ hiện nay. Dây có dạng mặt kim tự tháp. Trên dây khắc những ký tự chữ cổ kết hợp hài hoà với phần mặt. Mẫu dây này giúp cho phái mạnh trở nên bí ẩn hơn. Nhờ đó, sự hấp dẫn giới tính cũng đạt mức tối đa. Dây chuyền nam vàng kim tự tháp phù hợp với lối trang phục tối giản như áo phông trơn không cổ. Sự giản dị của trang phục sẽ tôn vẻ đẹp của sợi dây lên.

Trên đây là các kiểu dây chuyền vàng nam 9999 1 chỉ, 2,3,4,5 chỉ đẹp. Các mẫu này đều đang rất được ưa chuộng hiện nay. Không những thế, chúng mang vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Nếu bạn không thể mua chúng dưới dạng vàng 9999, bạn cũng có thể mua dưới dạng vàng 18K để thoả sự yêu thích của mình.

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn