Tuesday, 6 Jun 2023
Tư Vấn Vàng

Mua vàng miếng SJC online tại ngân hàng nào tốt nhất 2023

Một trong những loại tài sản có tính thanh khoản vô cùng cao chính là vàng miếng SJC. Bởi thế, mỗi khi có tiền dư giả rất nhiều người lựa chọn mua loại vàng này. Hiện nay, hình thức mua online bắt đầu trở nên phổ biến. Do đó, nhiều người muốn biết mua vàng miếng SJC online ngân hàng nào tốt nhất? Hãy cùng vangbac24h.vn tìm hiểu chi tiết về điều này.

Giới thiệu về vàng miếng SJC

Vàng miếng SJC là một thương hiệu vàng do công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn phân phối. Đây là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh vàng bạc, đá quý. Trong đó, thương hiệu vàng miếng SJC đã vô cùng nổi tiếng, là biểu trưng cho chất lượng và giá trị chuẩn của các loại vàng khác.

Vàng miếng SJC là loại vàng nguyên chất 24K. Nó được đúc nguyên thành miếng hình chữ nhật theo trọng lượng. Trên miếng vàng này sẽ được đục nổi hình ảnh con rồng vàng và biểu tượng 9999. Đây vừa là ý nghĩa của miếng vàng nguyên chất, đồng thời cũng là thông tin về công ty sản xuất. Do đó, vàng miếng SJC còn được gọi là vàng miếng rồng vàng. Hiện nay, vàng miếng SJC có sáu loại tất cả là 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng, 10 lượng và 1 cân.

Mua vàng miếng SJC online là gì?

Ngoài hình thức đến trực tiếp cửa hàng để mua vàng miếng SJC, bạn cũng có thể mua online. Nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật, hình thức mua online trở nên an toàn và tiện lợi hơn. Đặc biệt, việc mua vàng miếng SJC online qua ngân hàng được lựa chọn hơn cả. Bạn chỉ cần chọn loại vàng miếng SJC mình muốn mua sau đó thanh toán online là đã sở hữu miếng vàng này. Với hình thức trên, bạn có thể qua ngân hàng hoặc cửa hàng SJC liên kết để nhận vàng của mình. Ngoài việc mua, bạn cũng có thể bán vàng miếng SJC qua hình thức online tương tự.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ ngân hàng giữ hộ vàng cho mình dưới hình thức ký gửi. Ngay khi thấy vàng lên giá, bạn có thể thực hiện bán chính miếng vàng đó. Do vậy, hình thức mua vàng online qua ngân hàng được các nhà đầu tư rất yêu thích. Bởi họ không cần trực tiếp giữ tài sản mà vẫn sở hữu chúng. Ngoài ra, việc mua bán có thể diễn ra vào bất kỳ địa điểm và thời gian nào kể cả lễ tết hay đêm khuya.

Mua vàng miếng SJC online tại ngân hàng nào tốt nhất

Mua vàng miếng SJC online ngân hàng nào tốt nhất?

Rất nhiều người muốn biết mua vàng miếng SJC online ngân hàng nào tốt nhất. Dưới đây là một số cái tên bài viết chia sẻ để bạn tham khảo.

TPBank

Đa số vàng được bán ở TPBank là vàng DOJI. Bởi đây chính là một cổ đông lớn của ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay TPBank cũng hỗ trợ mua bán vàng miếng SJC online để phục vụ nhu cầu khách hàng. Điều kiện và thủ tục để mua vàng online như sau:

  • Số lượng vàng lớn hơn một lượng
  • Thời gian mua bán từ 12h đến 14h, thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.
  • Bạn cần sở hữu tài khoản ngân hàng điện tử của ngân hàng (TPBank Ebank). Tài khoản này có thể được đăng nhập qua website ebank của ngân hàng hoặc thông qua ứng dụng điện thoại thông minh.
  • Tỷ giá mua bán vàng online sẽ theo tỷ suất giá vàng tại ngân hàng TPBank.

Techcombank

Nếu bạn thắc mắc việc mua vàng miếng SJC online ngân hàng nào tốt thì câu trả lời chính là Techcombank. Tại đây, bạn không chỉ có thể mua vàng miếng SJC mà bạn còn có thể mua vàng Tây SJC online. Điều kiện và thủ tục để mua vàng miếng SJC online ngân hàng Techcombank giống với ngân hàng Tiên Phong.

BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong những ngân hàng hỗ trợ dịch vụ mua bán vàng online. Tại đây, ngoài việc mua vàng miếng SJC bạn còn có thể được cung cấp thêm dịch vụ đổi bao bì vàng SJC bị rách, vỡ. Điều kiện và thủ tục như sau:

  • Giao dịch vàng miếng thương hiệu SJC loại một lượng.
  • Chi nhánh có hoạt động mua bán vàng miếng SJC: Sở giao dịch 1, Hà Thành, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hồ Chí Minh, Sở giao dịch 2, chi nhánh Sài Gòn, Bình Dương, Đà Nẵng.
  • Cần có tài khoản online BIDV.

Vietinbank

Nếu bạn muốn mua bán online vàng miếng SJC và cả nhẫn VTG, bạn có thể lựa chọn ngân hàng VietinBank. Tại đây, có bạn sẽ được mua những miếng vàng SJC hay nhẫn VTG loại một lượng. Điều kiện để mua vàng cũng chỉ cần có tài khoản Vietinbank online (Internet banking) là được.

Sacombank

Với ngân hàng Sacombank, bạn có thể lựa chọn mua vàng miếng SJC online tại rất nhiều kênh. Ví dụ như SGold, fanpage SBJ, website SBJ,… Sau khi mua vàng online, khách hàng còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các giải thưởng của chương trình là bằng vàng hoặc là voucher tiền mặt. Mỗi mã hàng thanh toán thành công chính là một mã dự thưởng và không giới hạn số lần giao dịch của khách. Bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng Sacombank và số điện thoại để xác thực là có thể mua vàng online tại đây.

Không những thế, nếu bạn có tài khoản của ngân hàng khác thì cũng có thể mua vàng online tại Sacombank. Ngoài vàng miếng SJC, Sacombank còn liên kết bán rất nhiều loại vàng khác như vàng Bảo Tín Minh Châu. Đây đều là các thương hiệu vàng vô cùng lớn và uy tín ở nước ta.

SeABank

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (Seabank) cũng cung cấp dịch vụ mua bán vàng online. Không chỉ vậy, khi bạn mua vàng miếng SJC online trên ứng dụng ngân hàng số SeaMobile, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Tùy theo từng thời điểm, ngân hàng sẽ có những chính sách giảm giá hoặc khoản tiền khác nhau. Có những thời điểm, Seabank hoàn tiền lên tới 10% giá trị thanh toán vàng (tối đa lên tới 500.000 đồng).

Xem nhiều hơn các thông tin về các Ngân hàng và Tài chính Đầu tư tại nganhang24h.vn

Trên đây là các thông tin về việc mua vàng miếng SJC online ngân hàng nào tốt nhất hiện nay. Những ngân hàng được nêu trong bài viết đều là những ngân hàng lớn ở nước ta. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua vàng online tại đây. Sau khi mua vàng online, bạn có thể lấy vàng về hoặc ký gửi tại chính ngân hàng mình mua. Ngoài việc mua vàng, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch bán vàng trực tuyến một cách nhanh chóng và đơn giản.

Xem thêm Danh sách các sàn giao dịch vàng thế giới

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn

san-vang-lixi-2023