Friday, 1 Dec 2023
Phong Thủy Trang Sức

Nanh Hổ bọc vàng, bạc, vàng tây, vàng trắng, 10k giá bao nhiêu?

Nanh hổ là món đồ được phái mạnh rất ưa chuộng, đặc biệt là những người thành đạt, dân anh chị. Người ta thường bọc vàng hoặc bạc vào nanh hổ để tạo thành trang sức mang theo người. Vậy món đồ này có ý nghĩa gì mà được yêu thích đến vậy? Giá của nanh hổ bọc vàng, bạc, vàng tây, vàng trắng 10k hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán của nanh hổ bọc vàng, bạc hiện nay

Nanh hổ là vật quý hiếm nên có giá vô cùng cao. Bên cạnh đó, khi bọc thêm vàng, bạc, giá của nó cũng sẽ cao hơn. Tùy theo trọng lượng và loại vàng bạc mà giá bán nanh hổ sẽ khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào giá thị trường của vàng bạc và công chế tác. Ví dụ, giá một chiếc nanh hổ bọc vàng ta 10K hiện nay vào khoảng hai mươi tám triệu. Cũng chiếc nanh hổ này bọc bạc thì giá vào khoảng hai mươi bảy triệu.

Ngoài ra, giá của nanh hổ bọc vàng bạc còn phụ thuộc vào kích thước và hình dáng của chiếc nanh hổ được bọc. Ví dụ nanh hổ bọc vàng trắng 10K có giá ba mươi triệu. Nhưng với chiếc nanh hổ khác “xịn hơn”, chỉ được bọc vàng tây 10K lại có giá lên đến ba mươi lăm triệu. Do đó, giá của nanh hổ bọc vàng bạc rất đa dạng. Bạn cần biết chi tiết từng loại để biết giá.

Ý nghĩa và công dụng của nanh hổ

Nanh hổ rất được ưa chuộng bởi nó có nhiều ý nghĩa và công dụng khác nhau. Chi tiết các công dụng phổ biến như sau:

Đeo nanh hổ để trừ tà

Trong phong thủy, nanh hổ chứa một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nó có thể giúp trừ tà. Khi những người yêu bóng vía, thường bị ám ảnh, thần kinh yếu đeo sẽ cải thiện được tình hình. Những người khó ngủ hoặc trẻ em khóc quấy đêm cũng có thể sử dụng nanh hổ để giải quyết vấn đề này. Ngoài nanh hổ, móng và da cũng có thể sử dụng để thay thế.

Đeo nanh hổ để đỡ ốm vặt

Rất nhiều trường hợp sử dụng nanh hổ đã khẳng định rằng nó giúp thể chất của họ được cải thiện. Đặc biệt, những người thường xuyên ốm vặt hoặc sức khỏe yếu quanh năm nên mang theo nanh hổ bên mình. Sức khỏe của những người này sẽ tiến bộ hẳn và thậm chí ngày một béo tốt. Đặc biệt là khi dùng nanh hổ bọc bạc. Móng cọp cũng có thể dùng để thay thế trong trường hợp này.

Đeo nanh hổ thể hiện sức mạnh

Nanh hổ rất được dân anh chị yêu thích bởi nó thể hiện sức mạnh và quyền lực của người đeo. Không chỉ vậy, nó còn làm tăng thêm quyền uy này. Một chiếc nanh hổ bọc vàng hoặc bạc có thể tạo nên sự khác biệt bề ngoài lớn. Nó khiến dân anh chị trông đáng sợ hơn. Từ đó, xua đuổi kẻ thù tránh xa. Những người thành công cũng thích trang sức này bởi ý nghĩa sức mạnh mà nó mang lại.

Đeo nanh hổ để nhận may mắn, tài lộc

Không chỉ mang lại sức mạnh, nanh hổ còn mang ý nghĩa về may mắn và tài lộc. Một chiếc nanh sắc nhọn của hổ khi đã cắn con mồi thì sẽ giữ thật chặt. Con mồi không thể thoát. Điều này là tượng trưng của việc tài lộc khi đến với bạn hoặc khi bạn nắm bắt thì sẽ không thể thoát được. Những miếng mồi béo bở, các cơ hội làm ăn sẽ nằm trong tay bạn.

Đeo nanh hổ để làm trang sức

Nanh hổ mang một vẻ đẹp quyền uy. Bởi khi nhìn thấy chiếc nanh này, ta sẽ hình dung ngay đến cả con hổ. Đây cũng là vũ khí mạnh nhất của loài hổ, chúa tể muốn loài. Do đó, nanh hổ được ưa chuộng để là đồ trang sức. Đặc biệt, khi những chiếc nanh này được bọc thêm vàng ta hay vàng trắng thì sẽ giá trị vô cùng.

Bên cạnh đó, lớp vàng bọc nanh hổ được tạo hình đầu hổ hoặc đầu rồng vô cùng sinh động. Đôi khi người ta sẽ chế tác hình cả con hổ bằng vàng cuốn lấy chiếc nanh. Điều này không chỉ làm tăng giá trị kinh tế của món trang sức mà tính thẩm mỹ cũng tăng cao. Món trang sức hoàn toàn thể hiện về người chủ thành đạt và quyền lực của nó.

Nanh Hổ bọc vàng, bạc, vàng tây, vàng trắng, 10k giá bao nhiêu?

Đeo nanh hổ thể hiện giàu sang

Nanh hổ là món trang sức có giá trị rất cao. Không chỉ vậy, bản thân nó vô cùng quý hiếm. Ngoài ra, với lớp vàng bọc bên ngoài, nanh hổ thể hiện rõ nhất về độ giàu sang của chủ sở hữu. Người đeo nanh hổ bọc vàng hầu hết đều là những người giàu ở nước ta. Bạn chỉ cần nhìn trang sức là đã thấy nó thể hiện sự giàu sang của chủ.

Nanh hổ làm đồ chơi phong thủy cho bé trai

Với những gia đình cực kỳ điều kiện, nanh hổ còn được làm thành đồ chơi phong thủy cho con, cháu trai. Đây là món đồ chơi mà các bé rất yêu thích. Tuy nhiên, để an toàn, người ta sẽ mài nhẵn nanh hoặc bọc vàng cẩn thận cả phần đầu nhọn. Đây vừa là đồ chơi, vừa là món đồ bảo vệ bé khỏi những điều tiêu cực.

Trên đây là các thông tin về giá bán nanh hổ. Tùy theo từng chiếc nanh, loại vàng bạc bọc và trọng lượng, độ kỳ công của nó mà giá bán sẽ khác nhau. Mỗi món trang sức nanh hổ là độc nhất vô nhị nên bạn cần am hiểu để biết cách định giá. Ngoài ra, hiện trên thị trường nanh hổ giả rất nhiều. Do vậy, bạn cần cẩn thận khi mua.

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn