Tuesday, 29 Nov 2022
Nhẫn Trang Sức Tư Vấn

Nhẫn Hồ Ly Vàng có ý nghĩa gì, Đeo có tác dụng gì trong phong thủy?

  • Nhẫn hồ ly vàng có ý nghĩa như thế nào?
  • Đeo nhẫn hồ ly vàng có tác dụng gì trong phong thủy?
  • Tuổi của mình có hợp mệnh đeo nhẫn hồ ly vàng hay không?

Trên đây là một số thắc mắc của các bạn muốn đeo nhẫn hồ ly nhưng không am hiểu về nó. Chính vì thế Vangbac24h.vn sẽ có bài chia sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến nhẫn hồ ly vàng. Hy vọng sẽ giúp được nhiều điều.

Nhẫn hồ ly vàng là gì?

#1 Đầu tư vàng online tại: Sàn Giao Dịch Vàng trực tuyến thế giới uy tín nhất

Nhẫn hồ ly là một loại trang sức được nhiều người yêu thích. Nó được làm từ nhiều loại kim loại khác nhau và được đính hình hồ ly lên trên. Và theo truyền thuyết thì Hồ Ly là một loại cáo cái nhưng không có khả năng sinh con. Hồ Ly mẹ muốn sinh ra Hồ Ly con thì phải uống thuốc tiên tu luyện hàng nghìn năm mới được. Và Hồ ly có tới 3 cái đuôi mọc ra sau 100 năm tu luyện của nó.

Và theo quan điểm dân gia thì nếu được sở hữu vật hồ ly thì sẽ mang lại may mắn, công danh, sự nghiệp và nhất là về tình duyên đối với phụ nữ. Từ các quan điểm đó mà nhẫn hồ ly ra đời. Nó được nhiều người từ trẻ tới thanh niên, trung niên thậm chí là người lớn tuổi cũng ưa thích.

Và ngày nay, nhẫn hồ ly vàng là nhẫn hồ ly được làm bằng vàng lại được săn lùng hơn. Vì giá trị của nó cao, mang lại sự quý phái cho chị em phụ nữ và mang lại sức mạnh cho phái mạnh. Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nhẫn hồ ly vàng thì hãy xem kỹ các điều sau về nhẫn hồ ly nhé.

Ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn hồ ly là trang sức mang ý nghĩa phong thủy rất tốt, nó mang lại may mắn cho đường tình duyên. Những ai đeo nhẫn hồ ly sẽ được phù hộ tình duyên suông sẻ, gia đình hạnh phúc, ngăn chặn được người thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Theo như trên thì nhẫn hồ ly vàng ngoài ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ nhân đeo nó về công danh, sự nghiệp mà chủ yếu là về tình duyên. Với biểu tượng của nhẫn hồ ly vàng là tình duyên và nhất là phụ nữ thì nếu nữ giới đeo nhẫn hồ ly vàng sẽ có được tình duyên như ý, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. Còn nếu ai chưa tìm được nữa kia thì sẽ sớm tìm được người yêu như mong muốn.

Nếu là nam giới đeo nhẫn hồ ly cũng mang lại may mắn trong tình cảm, vợ chồng hòa hợp và các mối quan hệ hài hòa. Cho dù có mối quan hệ có như thế nào đi chăng nữa thì nhẫn hồ ly sẽ giúp kết nối lại, giúp hỗ trợ và thúc đẩy mối quan hệ vững bền.

Phân loại nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn hồ ly vàng ta 24k

Nhẫn hồ ly vàng 24k được làm từ bàng ta nguyên chất (99,99% là vàng). Cả chiếc nhẫn lần con hồ ly gắn trên cũng được làm từ vàng 24k thì giá cả sẽ khá cao vì mất nhiều nguyên liệu. Còn nếu chiếc nhẫn bằng vàng 24k còn hình đầu hồ ly là đá hoặc vật liệu nào khác thì có giá sẽ khác.

Tuy nhiên, khi chế tác thì các thợ kim hoàn sẽ làm phần đầu của hồ ly có phần sắc sảo hơn là gắn thêm hột xoàn hoặc đá quý để tạo nên điểm nhấn mạnh cho các nhẫn hồ ly vàng 24k.

y-nghia-nhan-ho-ly-vang
Ý nghĩa nhẫn hồ ly vàng

Nhẫn hồ ly vàng tây

Nhẫn hồ ly vàng 18k

Vàng 18k là vàng có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 75% hay còn gọi là vàng 7 tuổi rưỡi. Với hàm lượng vàng như vậy còn lại là các kim loại khác thì vàng 18k được làm chiếc nhẫn hồ ly rất đẹp từ bàn tay khéo léo của các thợ kim hoàn. Và nhẫn hồ ly vàng 18k này cũng được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa có giá trị vừa có nhiều mẫu mã đẹp do dễ chế tác.

Nhẫn hồ ly vàng 14k

Vàng 14k là vàng có hàm lượng vàng nguyên chất chiếm 58,3 % hay còn gọi là vàng 5 tuổi 8. Hmaf lượng vàng ít hơn so với vàng 18k nhưng nó vẫn có giá trị cao. Các chiếc nhẫn hồ ly vàng 14k được lựa chọn nhiều do giá thành cua nó vừa phải, không quá cao mà lại có giá trị cao hơn vàng 10k. Và hàm lượng vàng vừa đủ cũng làm được nhiều mẫu mã đẹp, hấp dẫn cho người mua.

Nhẫn hồ ly vàng 10k

Với hàm lượng vàng thấp, chỉ chiếm 41,7% vàng nguyên chất, hay còn gọi là vàng 4 tuổi. Đối với các chị em phụ nữ muốn chiếm hữu một chiếc nhẫn hồ ly vàng nhưng số tiền hạn hẹp thì nhẫn hồ ly vàng 10k là lựa chọn sáng suốt nhất. Nó rẻ tiền nhất so với các loại vàng tây bởi giá trị vàng nó ít.

Nhẫn hồ ly vàng nên đeo ngón nào?

Ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay đeo nhẫn

Ngón tay cái: Tăng uy quyền và vận thế

Các bạn thường hay thấy rằng các vua chúa thời xưa hay đeo nhẫn tay cái, bởi vì nó mang lại uy quyền và tăng vận thế cho họ. Chính vì thế mà người ta cũng quan niệm rằng đeo nhẫn ngón tay cái sẽ giúp tăng thêm quyền lực cho bạn.

Ngón tay trỏ: Thúc đây sự nghiệp thăng tiến

Ngón tay trỏ là đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người. Vì thế nếu đeo nhẫn ngón này và đặc biệt đeo nhẫn hồ ly thì sẽ giúp bạn thể hiện được năng lực của bản thân, góp phần thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, việc học thành nhân thành tài như mong muốn.

Ngón tay giữa: Khai vận, duy trì hạnh phúc

Là ngón tay chính giữa, mang lại sức mạnh và tăng cường vận may cho người đeo nhẫn hồ ly vàng trong mọi lĩnh vực. Và đặt biệt, để giữ lửa hạnh phúc gia đình thì bạn nên đeo nhẫn hồ ly vàng vào ngón tay giữa.

Ngón áp út: Chiêu tài

Với vai trò trụ tài tốt nhất theo các chuyên gia phong thủy thì khi đeo nhẫn hồ ly vàng vào ngón áp út bạn nhận thêm nhiều tài lộc, thêm nhiều tiền bạc. Nhưng có quan điểm cho rằng, ngón áp út là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu chưa kết hôn mà đeo nhẫn ngón này sẽ khó tìm được nữa kia của mình. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đeo nhẫn cưới khác với nhẫn hồ ly vàng mang lại phong thủy cho gia chủ, mang lại tài lộc chứ không hề làm bạn mất cơ hội tìm kiếm nữa kia của mình.

Ngón tay út: Tăng vận quý nhân

Là ngón tay bé nhỏ nhất trong bàn tay nên người ta hay quan niệm rằng, ngón út sẽ được quý nhân phù hộ. Nếu đeo nhẫn hồ ly vàng vào ngón này thì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống và sớm đạt được thành công trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: Nhẫn kim tiền đeo ngón nào hợp tốt nhất và đúng cách

Đeo nhẫn hồ ly vàng ngón nào?

  • Với ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay đeo nhẫn thì việc đeo nhẫn hồ ly vàng ngón nào thì tùy thuộc vào mục đích đeo của mỗi người. Nhưng nhẫn hồ ly nói chung và nhẫn hồ ly vàng nói riêng đều mang ý nghĩa tình duyên và vận may của phụ nữ thì các chị em nếu muốn gia đình hạnh phúc ấm no thì nên đeo ngón tay áp út và tay giữa.
  • Nếu chị em muốn có vận may cho mình trong công danh sự nghiệp thì nên đeo nhẫn hồ ly vàng vào ngón tay trỏ.
  • Nếu muốn được quý nhân phù trợ cho mình thì bạn nên đeo nhẫn hồ ly vàng vào ngón tay út.
  • Muốn tăng uy quyền của bản thân thì bạn đeo nhẫn hồ ly vàng vào ngón tay cái.

Ý nghĩa hồ ly phong thủy theo các mệnh

Mệnh Kim: nên chọn hồ ly thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ…

Mệnh Thủy: nên chọn hồ ly thạch anh đen, thạch anh trắng,  thạch anh khói …

Mệnh Mộc: Nên chọn hồ ly thạch anh đen, thạch anh xanh, ngọc bích khói …

Mệnh Hỏa: nên chọn hồ ly thạch anh hồng, thạch anh xanh, ngọc bích xanh …

Mệnh Thổ: nên chọn hồ ly thạch anh vàng, tóc vàng, tóc đỏ, đá mắt đỏ, mã não đỏ …

Qua chia sẻ trên của Vangbac24h.vn bạn sẽ hiểu rõ được Nhẫn Hồ ly vàng có ý nghĩa gì, đeo có tác dụng gì trong phong thủy như thế nào. Nhưng khi đeo nhẫn hồ ly vàng bạn đừng quá chủ quan rằng nhẫn hồ ly luôn phù hộ cho bạn mà hãy làm việc một cách tích cực để có được những gì mong muốn nhé.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn