Friday, 22 Sep 2023
Tư Vấn

Nhẫn kim tiền đeo ngón nào hợp giữ tiền, may mắn đúng cách 2023

Đeo nhẫn kim tiền có đúng là đem lại tài vận, may mắn hay không? Nhẫn kim tiền đeo ngón nào hợp tốt nhất và đúng cách? Nhiều người tuy nghe đến nhẫn kim tiền hay đeo nhẫn nhưng rất ít ai biết được loại nhẫn này đeo như thế nào mới đúng, đeo ngón nào mới đem lại tài vận tốt, bởi vậy hôm nay Vangbac24h.vn mới có những chia sẻ cũng như chỉ cho mọi người cách đeo nhẫn kim tiền đúng mang lại nhiều tiền tài trong cuộc sống.

Nhẫn kim tiền là gì

Nhẫn kim tiền hay còn gọi là nhẫn đồng tiền là loại trang sức được thiết kế dựa trên sự nối tiếp của các đồng tiền xu lúc xưa mà người Việt hay sử dụng. Nhẫn kim tiền bên cạnh là loại trang sức làm đẹp còn là 1 vật phong thủy theo như quan niệm của nhiều người.

Nhẫn Kim Tiền hiện nay được bán hầu hết ở các tiệm vàng với những mức giá khác nhau, vậy nên tùy vào tài chính mà ai cũng có thể mua cho mình một chiếc nhẫn kim tiền, có thể làm từ vàng Tây, vàng Ta hay vàng Mỹ Ký đều được, đặc biệt loại nhẫn này hiện nay xuất hiện nhiều trên thị trường với dòng vàng Mỹ Ký.

Nhẫn Kim Tiền được rất nhiều người ưa chuộng không phải vì thiết kế mà vì ý nghĩa mà nó mang lại, đa phần loại nhẫn này được những người làm ăn buôn bán mua và sử dụng.

Nhẫn Kim Tiền có đem lại tiền tài không

Nhẫn Kim Tiền cũng giống như nhẫn Hồ ly vậy, nó mang ý nghĩa phong thủy nhiều hơn là ý nghĩa làm đẹp, theo như quan niệm của người bán và người làm ra thì nhẫn Kim Tiền đem có tác dụng sau:

 • Đêm đến cơ hội về tiền bạc trong cuộc sống
 • Đem lại những tài lộc cũng như quý nhân  phù trợ
 • Đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống
 • Đem lại các cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp
 • Nhẫn được giới Bất động sản, chứng khoán rất ưa chuộng

Tuy nhiên nhẫn Kim Tiền có đem lại tiền, tài vận như ý nghĩa mà người ta gắn cho nó hay không thì không có bất kỳ một nghiên cứu khoa học nào chỉ ra được điều đó. Tiền tài, may mắn cơ hội không chỉ dựa vào chiếc nhẫn kim tiền là có thể quyết định mà toàn bộ phải dựa vào sự nỗ lực của bạn. Khi nổ lực hết mình cơ hội đến bạn mới nắm bắt được. Cho nên bạn không nên đặt toàn bộ niềm tin vào chiếc nhẫn mình đang đeo mà nên tự bản thân tạo ra tiền tài cho mình.

Những người họ thành công, tiền vào như nước trong khi họ không hề đeo nhẫn Kim tiền, cũng có những người đeo 2 – 3 chiếc nhẫn Kim tiền mà tiền mất, thất bại kéo đến lũ lượt, vậy thì lấy gì ra để giải thích. Nhẫn Kim tiền nó chỉ đúng với một vài trường hợp nào đó thôi, vậy nên bạn cũng không nên ỷ lại vào nó.

Nhẫn Kim Tiền đeo ngón nào tốt nhất

nhan-kim-tien-deo-ngon-nao-hop
Đeo nhẫn kim tiền đúng cách giữ được nhiều tiền

Đeo nhẫn Kim Tiền tay nào hợp nhất

Trước khi chọn đeo ngón nào tốt nhất bạn nên chọn nên đeo bàn tay nào, vậy thì theo quan điểm phong thủy:

 • Đàn ông muốn đeo nhẫn tốt cho bản thân thì nên chọn tay trái, như vậy công việc làm ăn của bản thân sẽ tốt hơn gặp nhiều suôn sẻ.
 • Phụ nữ độc thân: Nếu bạn là một người độc thân đang muốn tập trung sự nghiệp thì nên đeo ở tay phải sẽ  tốt nhất.
 • Phụ nữ đã kết hôn: Có thể đeo ở tay, trường hợp đeo tay trái là tốt cho người chồng giúp cho tài vận người chồng được tốt còn nếu đeo ở tay phải là đeo cho bản thân, đem lại những may mắn những tài lộc cho mình.

Nhẫn Kim Tiền đeo ngón nào hợp nhất

Mỗi ngón tay đại diện cho một tài vận, một ý nghĩa khác nhau cho nên khi đeo nhẫn Kim Tiền bạn có thể tùy vào mục đích của mình để chọn ngón đoe cho phù hợp

Đeo nhẫn ngón cái có ý nghĩa gì

Việc bạn chọn đeo nhẫn Kim Tiền ở ngón cái là bạn chú tâm đến sức khỏe của bản thân, đeo ngón cái với ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Tiền tài vào liên tục và duy trì lâu dài, đặc biệt là những người đàn ông trung niên trở lên nếu đeo ngón này sẽ giúp sức khỏe luôn tốt, gặp nhiều phúc báo trong tương lai.

Đeo nhẫn ngón trỏ có ý nghĩa gì

Ngón trỏ chính là ngón thích hợp nhất để đeo nhẫn Kim tiền, đặc biệt nam giới nên đeo ngón trỏ vì ngón này giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn, có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp, đem lại cho người đeo địa vị xã hội nhất định, giúp bạn cải thiện vận khí của mình, xua đuổi các vận đen, vận hạn trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ngón giữa có ý nghĩa gì

Ngón này với ý nghĩa đem lại các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và cuộc sống. Đeo nhẫn ngón này giúp cho người đeo hút hết các vận may xung quanh, đem lại một tài vận tốt, lưu giữ tiền tài lâu. Khi đoe ngón giữa khiến cho bạn trở thành một con người tích cực tràn đầy năng lượng. Đây là ngón tay đoe nhẫn Kim tiền tốt nhất dành cho phụ nữ.

Đeo nhẫn ngón áp út có ý nghĩa gì

Ngón áp út là ngón tay mà nhiều người cho rằng không nên đeo nhẫn kim tiền, vì đây là ngón tay đại diện cho tình yêu, hôn nhân. Nếu bạn đeo nhẫn Kim tiền ngón này là bạn đang gắn kết tình yêu , hôn nhân của mình với tiền bạc, với vật chất. Nhưng lại có luồng ý kiến cho rằng đeo nhẫn Kim tiền ngón này là với ý nghĩa là cuộc hôn nhân, tình yêu luôn tốt đẹp, cả vợ và chồng sẽ làm ăn phát đạt.

Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì

Ngón út là ngón đại diện cho con cái, nếu bạn chọn đeo nhẫn ngón này thì bạn phải là người đã có gia đình, có con cái. Ý nghĩa khi đeo nhẫn Kim Tiền ngón út là đem lại sự sung sướng, đầy đủ cho đứa con, con cái có một cuộc sống ấm no, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Nhẫn Kim Tiền có giá bao nhiêu tiền

Nhẫn Kim Tiền được làm bằng vàng và màu chủ đạo của nó là vàng, dù làm bằng kim loại gì đồng hay bạc đều được người sản xuất mạ một lớp vàng ở ngoài.

Nhẫn Kim tiền vàng  bao nhiêu tiền 1 chỉ

Giá vàng Ta hôm nay:

 • Vàng PNJ mua vào là 4.100.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.150.000VNĐ/chỉ
 • Vàng SJC mua vào là 4.130.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.156.000VNĐ/chỉ
 • Vàng Doji mua vào là 4.133.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.150.000VNĐ/chỉ
 • Vàng Bảo Tín Minh Châu mua vào là 4.138.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.183.000VNĐ/chỉ \
 • Vàng Mi Hồng  mua vào là 4.136.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.150.000VNĐ/chỉ

Giá vàng Tây hôm nay:

 • Vàng 18k PNJ mua vào là 2.984.000VNĐ/chỉ và bán ra là 3.124.000VNĐ/chỉ
 • Vàng 14k PNJ mua vào là 2.300.000VNĐ/chỉ và bán ra là 2.440.000VNĐ/chỉ
 • Vàng 10k PNJ mua vào là 1.599.000VNĐ/chỉ và bán ra là 1.739.000VNĐ/chỉ
 • Vàng 18k Doji mua vào là 2.940.000VNĐ/chỉ và bán ra là 3.140.000VNĐ/chỉ
 • Vàng 14k Doji mua vào là 2.247.000VNĐ/chỉ và bán ra là 2.447.000VNĐ/chỉ
 • Vàng 10k Doji mua vào là 1.376.000VNĐ/chỉ và bán ra là 1.576.000VNĐ/chỉ

Để biết được giá của nhẫn Kim Tiền thì bạn căn cứ vào giá vàng hiện tại để xác định và cộng thêm vào đó là tiền gia công, tiền gia công nhẫn từ 300 – 800 nghìn đồng/chiếc tùy vào khối lượng bạn chọn. Nhẫn Kim tiền càng nặng thì giá gia công càng cao, ví dụ giá gia công nhẫn Kim tiền 1 chỉ sẽ thấp hơn nhẫn kim tiền 2 chỉ, 5 chỉ…

Giá gia công nhẫn Kim Tiền vàng hiện nay trên thị trường

 • Nhẫn Kim tiền vàng Ta 3 chỉ  gia công 880.000VNĐ/chiếc
 • Nhẫn Kim tiền vàng  Ta 2 chỉ gia công 715.000VNĐ/chiếc
 • Nhẫn Kim Tiền vàng Ta 1 chỉ gia công 528.000VNĐ/chiếc

Những loại nhẫn Kim tiền vàng ta và vàng Tây đều có giá rất đắt thường trên 1 triệu đồng còn với những loại nhẫn Kim tiền vàng Mỹ ký bạn có thể mua ở bất kỳ sạp hàng nào hay các trang thương mại điện tử thì với giá thương đối rẻ chỉ từ 100 nghìn đã có ngay một chiếc nhẫn.

Đeo nhẫn Kim Tiền thế nào đúng nhất

Nhẫn Kim tiền là loại nhẫn phong thủy  đại diện cho tiền bạc cho nên để nhẫn phát huy hết những ý nghĩa cũng như tác dụng của mình thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Hạn chế tháo nhẫn nhiều lần, không nên đeo nhẫn thay đổi ngón này sang ngón khác nhiều lần như vậy đồng nghĩa là bạn đang đùa giỡn với thần tài, bạn tháo ra nghĩa là vứt bỏ vận vay và tài lộc của bản thân.
 • Không nên phô trương nhẫn Kim Tiền, nghĩa là đem nhẫn ra khoe với nhiều người vì việc phô trương nhẫn Kim Tiền là bạn đang khoe khang tài vận, tiền của của mình như vậy thì không tốt cho tài vận sau này
 • Không đưa nhẫn cho người khác đeo thử, bạn không nên đưa nhẫn Kim Tiền của mình cho người khác đeo vì như vậy đồng nghĩa với việc bạn đem tiền tài , may mắn cơ hội của mình cho họ.
 • Nhẫn Kim tiền nên đeo đúng ngón mới phát huy hết tác dụng của mình
 • Không nên đeo các loại nhẫn Kim tiền vàng Mỹ ký vì các loại vàng này rất nhanh phai màu và xỉn đen, mà việc phai màu xỉn đen theo phong thủy là vạn hạn của bạn đang đến.
 • Khi đoe nhẫn không nên làm mất, không làm méo mó biến dạng hay gãy nhẫn, như vậy sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của bản thân.

Nên mua nhẫn Kim Tiền vào dịp nào

 Nhẫn Kim tiền có thể mua vào bất kỳ lúc nào bạn muốn nhưng để nhẫn phát huy hết những công dụng của mình với người đeo thì bạn nên chọn các dịp như:

 • Ngày ví Thần Tài
 • Ngày hợp tử vi của bản thân
 • Ngày Mùng 1 đầu tháng

Đó là 3 ngày mà theo phong thủy của nhiều người cho rằng là nên đi mua vàng nhưng nếu như bạn không quá tin vào phong thủy thì có thể chọn một  ngày nào đó thích hợp hay bất kỳ lúc nào bạn có tiền. Nhẫn Kim tiền không kén chọn ngày mua vì bản thân vàng cũng mang ý nghĩa tiền tài may mắn, vậy nên mua vàng là đang mua sự may mắn và tài lộc vào cho bản thân. Nhưng bạn cũng không nên quá dựa dẫm ỷ lại vào nhẫn Kim Tiền, nếu bạn là người lười lao động, không có chí cầu tiền, không có tinh thần học  hỏi thì có đeo nhẫn Kim tiền đắt đến đâu, đúng đến đâu thì tiền tài cũng bỏ bạn mà đi.

Hy vọng với những chỉ dẫn Nhẫn Kim Tiền đeo ngón nào tốt nhất và đúng cách mà chúng tôi mang đến hôm nay bạn đã biết  cách đeo nhẫn kim Tiền để đem lại nhiều tài vận, may mắn trong công việc và cuộc sống. Nhưng cũng không nên quá ỷ lại vào chiếc nhẫn mình đang đeo, muốn nhẫn phát huy hết tác dụng thì bạn phải luôn giữ một tinh thần đầy năng lượng tích cực, làm việc sống tích cực thì ông Thần tài mới ghé thăm mình thường xuyên.

Xem thêm

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn