Monday, 15 Apr 2024
Tỷ giá Vàng

TOP 10 App cập nhật giá vàng nhanh nhất hiện nay 2024

Theo dõi thị trường vàng trong và ngoài nước nhanh nhất với Top 10 app cập nhật giá vàng nhanh nhất hiện nay: App Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ, Tradingview , BeeGold,  eGold, Gold Price Live, Giá Vàng Mi Hồng , Gold Prices, App Gold and Silver Prices …Thử lựa chọn ngay 1 app mà Top10app.org giới thiệu dưới đây để  cập nhật giá vàng  mỗi ngày, mỗi giờ giúp ích cho bản thân trong việc đầu tư, giao dịch vàng trên thị trường.

App Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm app cập nhật giá vàng nhanh mỗi ngày, thông báo cho mình biết giá biến động tăng giảm ra sao thì App Giá Vàng – Tỷ Giá Ngoại Tệ sẽ là lựa chọn tốt. Ứng dụng cập nhật giá vàng  liên tục và theo thị trường thực cả trên điện thoại iOs lẫn Android nên linh hoạt cho thiết bị.

Với giao diện đơn giản, thông tin giá vàng được cập nhật dưới dạng bảng số với biểu đồ dễ dang xem xét giá tăng hay giảm trong thời gian ngắn hoặc dài nào đó. Như vậy đồ thị và hình ảnh trực quan, dễ dàng theo dõi và phân tích thị trường vàng.

Top-app-cap-nhat-gia-vàng
Top 10 app cập nhật giá vàng nhanh và chính xác nhất

Tính năng app cập nhật giá vàng: 

+ Bảng giá vàng Doji

+ Bảng giá vàng PNJ

+ Bảng giá vàng SJC

+ Bảng giá vàng các ngân hàng

+ Giả vàng khác

Và đặc biệt ở app cập nhật giá vàng này còn có mục tin tức phân tích, nhận định thị trường vàng sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để dự đoán về thị trường vàng thay đổi như thế nào. Ngoài tỷ giá vàng thì còn cập nhật tỷ giá ngoại tệ các ngân hàng.

App Tradingview – Phân tích biểu đồ giá vàng

Nếu những ai đầu tư vàng sẽ biết đến cái tên  Tradingview, đây là một trong những app/ phần mềm phân tích giá vàng hàng đầu. Và đây cũng là app cập nhật giá vàng thời gian thực chính xác và nhanh nhất không thể nào thoát khỏi danh sách đánh giá hôm nay.

Với giao diện bảng giá đơn giản, kết hợp biểu đồ giá vàng thì app cập nhật giá vàng một cách trực quan và sinh động nhất. Bạn dễ dàng nắm bắt được thông tin về giá vàng trong nước, quốc tế và so sánh giá chênh lệch. Và đặc biệt app cung cấp công cụ phân tích giá vàng chuyên nghiệp, chuyên sâu cho nhà đầu tư phân tích kỹ thuật.

Tradingview không chỉ là 1 app cập nhật giá vàng mà còn cập nhật giá dầu thô, chứng khoản, coin… và nhiều sản phẩm tài khoản khoán. Cập nhật tin tức vàng thế giới, Việt Nam đầy đủ để bạn có thể theo dõi thị trường, nắm rõ các nhận định về gia vàng thời gian tới để tìm cơ hội đầu tư tốt nhất.

App cập nhật giá vàng SJC & Doji – BeeGold

BeeGold là một trong những app cập nhật giá vàng nhanh và chuẩn xác nhất hiện nay mà bạn không thể nào bỏ lỡ nếu muốn nắm bắt giá cả thị trường, cũng như các tin tức liên quán đến vàng nhanh, chính xác theo thời gian thực của thị trường.

Với giao diện đơn giản, tốc độ load nhanh nên bảng giá vàng được xem một cách nhanh chóng. Ứng dụng cập nhật giá vàng SJC, DOJI, Mi Hồng, Phú Quý, PNJ và Bảo Tín Minh Châu… Cho chúng ta toàn cảnh giá vàng Việt Nam dưới dạng bảng biểu đồ trực quan nhất.

App cập nhật giá vàng BeeGold mang đến các tin tức liên quan đến kinh tế, thị trường, tài chính tác động đến giá vàng. Như vậy không chỉ là ứng dụng xem giá vàng, còn là ứng dụng hỗ trợ phân tích cơ bản thị trường vàng, giúp đầu tư dễ dàng hơn.

App mua bán vàng eGold

eGold là app mua bán vàng vật chất online được phát triển và quản lý bởi công ty vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam – Doji. Không chỉ mua bán vàng mà đây còn là app cập nhật giá vàng nhanh, chính xác nhất mà bạn nên chọn để theo dõi giá vàng hiện nay. Ngoài cập nhật giá vàng trong nước, thì còn cung cấp bảng giá ngoại tệ tại các ngân hàng.

Bạn có thể cập nhật giá vàng hàng ngày ở app này, sau đó có thể tiến hành đặt mua vàng tại cửa hàng Doji một cách an toàn, nhanh chóng mà không cần phải đến tận cửa hàng.  Vậy nên có thể áp dụng cách mua vàng online này nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội mua vàng vật chất giá tốt nhất.

Gold Price Live – App cập nhật giá vàng thế giới nhanh nhất

Nếu bạn đang theo dõi thị trường vàng quốc tế, muốn nắm bắt giá vàng nhanh nhất theo thời gian thực thì app cập nhật giá vàng có tên là Gold Price Live sẽ là lựa chọn tốt nhất để có thể nắm bắt nhanh các biến động giá vàng trong thời gian thực như thế nào, có sự tăng giảm ra sao.

App cập nhật giá vàng liên tục và nhanh chóng theo dạng bảng, biểu đồ nên rất dễ nhìn và trực quan. Bạn sẽ nắm rõ từng chuyển động, thay đổi nhỏ về giá vàng thế giới như thế nào, kịp thời có những phân tích, dự đoán đầu tư chính xác.

Theo thông tin từ AppFinTech.Edu.vn, Gold Price Live còn có mục tin tức tài chính, kinh tế nên mọi người không cần phải  thoát ra ngoài để tìm kiếm và xem tin tức liên quan đến giá vàng thế giới. Ngay trên app vừa cập nhật giá vàng, vừa phân tích tình hình thị trường hiện tại và tương lai.

App cập nhật Giá Vàng Mi Hồng – SJC 24h

Một ứng dụng cập nhật giá vàng Việt Nam nhanh và chính xác theo thời gian thực đó là App Giá  Vàng Mi Hồng – SJC 24h. Với giao diện app dễ sử dụng, không cần trả phí bạn được cập nhật từng chuyển động nhỏ nhất của thị trường vàng trong nước thời điểm hiện tại như thế nào. Với khả năng cung cấp giá vàng liên tục theo thời gian thực, bạn sẽ không lo lắng về sự chênh lệch giá.

Cập nhật giá vàng đầy đủ các loại vàng phổ biến ở Việt Nam như: Giá vàng SJC , DOJI, PNJ, nhẫn tròn trơn, nữ trang sức 9999 (99,99%), 24k (99%), 18k (75%), 14k (58,3%), 10k (41,7%), 0.5 1 2 5 chỉ …Cùng với đó là biểu đồ giá vàng với nhiều khung thời gian sinh động, trực quan dễ dàng đánh giá, nhận định sự thay đổi của thị trường vàng trong thời gian qua như thế nào.

Gold Prices – Ứng dụng cập nhật giá vàng toàn thế giới

Gold Prices là app cập nhật giá vàng nhanh và chính xác theo thời gian thực được đánh giá cao trong danh sách Top đánh giá hôm nay. Tuy với thông tin hoàn toàn tiếng Anh, nhưng giao diện thiết kế đơn giản, tính năng rõ ràng và bảng giá lại được thiết kế số rõ ràng nên rất dễ nhìn, dễ nắm bắt giá vàng đang tăng hay giảm.

Gold Prices là ứng dụng cập nhật giá vàng thế giới, nên nó không dành cho bạn nào muốn theo dõi thị trường vàng ở Việt Nam. Rào cản về ngôn ngữ sẽ khiến bạn khó có thể tiếp cận các tin tức về tài chính, giá vàng, kinh tế trên toàn cầu nếu sử dụng app này để xem giá vàng thế giới mỗi ngày.

App cập nhật giá vàng nhanh chóng, chính xác dưới dạng biểu đồ, bảng số nên rất dễ nhìn. Bạn có thể nhìn ra được giá vàng hiện tại, tăng giảm giá như thế nào so với phiên giao dịch trước hay so với thời gian qua thông qua biểu đồ đường biểu diễn. Và thú vị hơn là app còn cung cấp tin tức, thông tin nhận định từ nhiều nguồn chất lượng khác nhau.

App Giá Vàng VN – Tỷ giá Ngoại Tệ

App giá vàng VN – tỷ giá ngoại tệ là một trong những app cập nhật giá vàng Việt Nam hiện cũng được nhiều người sử dụng hàng ngày để theo dõi thị trường vàng biến động tăng giảm như thế nào. Với giao diện đơn giản,  tính năng căn chỉnh bố trí hợp lý nên khi nhìn vào bảng giá vàng bạn sẽ không bị rối, khó chịu.

Ngoài ra app cập nhật giá vàng này còn cập nhật nhanh giá các kim loại khác như Bạc, Bạch Kim, giá năng lượng, Bitcoin và đặc biệt là có thêm tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng. Giá vàng cập nhật gồm giá vàng Việt Nam lẫn giá vàng thế giới, nên bạn sẽ nắm bắt chung về thị trường vàng trong nước lẫn quốc tế.

Tính năng biểu đồ giá vàng cũng được trình bày rõ ràng và trực quan, đối với người mới tìm hiểu về đầu tư vàng có thể tự mình nắm bắt các chuyển động của giá trên biểu đồ, dễ dàng so sánh với giá vàng trong thời gian quá khứ.

App cập nhật giá vàng VN & Thế giới – App Giá Vàng – Tỷ Giá

App Giá Vàng Tỷ Giá là ứng dụng cập nhật giá vàng Việt Nam và quốc tế nhanh, chính xác theo thời gian thực. Bạn hoàn toàn có thể với 1 ứng dụng nhưng nắm bắt biến động giá vàng trong nước và quốc tế như thế nào.   Tuy không có gì khác biệt so với các ứng dụng cập nhật giá vàng khác, nhưng về mặt thiết kế các tính năng thì thấy nó trình bày khá thông minh.

Từng mục riêng biệt, bạn có thể xem và đối chiếu giá vàng của thương hiệu này với thương hiệu khác. Đồng thời có thể so sánh xu hướng giá vàng trong nước với thế giới một cách nhanh chóng thông qua biểu đồ giá. Ngoài ra đây còn là app theo dõi, cập nhật tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng, lãi suất giúp cho chúng ta dễ dàng so sánh về giá vàng với sự thay đổi của ngoại tệ như thế nào.

App Gold and Silver Prices – Cập nhật giá vàng và bạc

Nếu bạn muốn nắm bắt thị trường kim loại biến động như thế nào, thì app cập nhật giá vàng có tên là Gold and Silver Prices sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Theo dõi, cập nhật giá vàng bạc theo thời gian thực chính xác nhất, mang đến cho người một ứng dụng toàn diện để có thông tin giá vàng mỗi ngày.

Gold and Silver Prices cập nhật giá, cung cấp các tin tức về tài chính kinh tế trên toàn thế giới ảnh hưởng đến giá vàng. Trong đó còn có tính năng biểu đồ giá vàng,  có thể theo dõi và đánh giá sự biến động của giá vàng một cách hiệu quả và trực quan nhất.

Trên đây là Top 10 app cập nhật giá vàng nhanh và chính xác mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc sử dụng các app để theo dõi giá vàng, thì mọi người có thể cập nhật thông tin về tài chính, kinh tế, chính trị thế giới, điều ảnh hưởng trực tiếp đến giá vàng hiện nay. Và ngoài các app trên còn rất nhiều ap/ web cập nhật giá vàng khác mọi người có thể tìm kiếm nhanh chóng trên Google.

Tìm kiếm liên quan: 

  1. Vòng tay vàng 24k 1, 2, 3, 4, 5 chỉ giá bao nhiêu
  2. Giá vàng tại các ngân hàng hôm nay
  3. Nhẫn vàng nam 24k 2 chỉ giá bao nhiêu hôm nay

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn