Wednesday, 28 Feb 2024
Vàng

Cách hack thẻ vàng trong Coin Master miễn phí mới nhất 2024

Cách hack thẻ vàng trong Coin Master miễn phí như thế nào? Các thẻ vàng thường có giá trị nhất định. Một số thẻ với tỉ lệ hiếm gặp khiến giá trị của chúng cao hơn gấp nhiều lần so với những thẻ còn lại. Hãy cùng Vàng Bạc 24H tìm hiểu về cách hack thẻ qua bài viết dưới đây.

Thẻ vàng Coin Master là gì?

Thẻ vàng trong tựa game Coin Master là các vật phẩm hỗ trợ, trao đổi với bạn bè về đủ thể loại thẻ. Nó được xem là một bộ sư tầm nhiều hình vẽ cũng như tỉ lệ hiếm khác nhau. Các thẻ vàng thường ở tỉ lệ 4 đến 5 sao, có khung màu vàng và tỉ lệ xuất hiện thấp. Loại thẻ này cũng không thể sử dụng cách thông thường để trao đỏi thẻ với bạn bè.

Để có được thẻ vàng, bạn cần trao đổi vật phẩm ở làng Boom hoặc chờ đợi ở một số sự kiện đặc biệt khác. Các sự kiện đặc biệt sẽ tạo cơ hội cho người chơi sở hữu được một thẻ vàng. Người chơi cần làm theo nhiệm vụ thu nhập một số vật phẩm yêu cầu. Sau đó mới có thể đổi mấy thể vàng. Event thẻ vàng thường ra rất ít nên bạn cần theo dõi kỹ càng về thông báo cập nhập.

Thẻ vàng Coin Master là gì
Thẻ vàng Coin Master là gì?

Các thẻ vàng thường là hình ảnh, tên tuổi của những nhân vật có tiếng lớn, nhân vật thần thoại,… Vậy nên để biết thẻ đó có phải thẻ vàng hay không, bạn cũng cần biết đến tên của từng loại thẻ. Việc anyf giúp bạn có thể phân biệt nhanh chóng.

Có thể tăng thẻ vàng trong Coin Master được không?

Câu trả lời là được, thẻ vàng có nhiều hình thức để tăng, bao gồm cả làm sự kiện và hack thẻ. Để có được thẻ vàng nhanh chóng thì người chơi cần nạp tiền để mua các rương. Việc hack thẻ đang dần phổ biến hơn khi nhu cầu cần thẻ vàng đang tăng. Thẻ vàng càng nhiều thì bộ sưu tầm của người chơi càng lớn.

Tuy nhiên, cho đến nay bạn cũng không thể hack trực tiếp để tăng thẻ vàng được. Bởi chưa có ai tìm được phương pháp vừa hack an toàn, vừa có nhiều thẻ. Vậy nên thông qua cách hack vàng nhằm giúp tăng số lượng mua rương ra thẻ nhiều hơn. Chính vì vậy, cách hack thẻ vàng cũng chính là cách hack xu vàng.

Về việc hack xu vàng được chú ý nhiều cũng vì do xu cần nạp tiền vào game mới có nhiều thẻ vàng. Bên cạnh đó, một số rương lại mở thẻ theo chế độ ngẫu nhiên nên người chơi cần nhiều vàng hơn bình thường. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu hack xu vàng trong game nhiều hơn để quay ra thẻ vàng yêu thích của bản thân.

Cách hack thẻ vàng trong Coin Master

Nói chính xác hơn là cách nhận thêm lượt quay và xu vàng trong trò chơi. Với hai thứ này sẽ giúp bạn có thêm được tỉ lệ xuất hiện thẻ vàng. Dưới đây là một số cách có thể giúp được cho bạn:

Nhận thẻ vàng qua Game Vui

Game Vui là một trang web chuyên cập nhập các tin thống về trò chơi trên khắp thế giới. Ngoài những thông tin cơ bản, website này còn cung cấp các dãy code được tổng hợp của từng game. Trong đó, có cả Coin Master khi tổng hợp các mã nhận thưởng miễn phí toàn máy chủ. Luôn có một bài đăng riêng để dễ tìm và tổng hợp cho cộng đồng người chơi.

Link: gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90

Đây là tổng hợp những lượt giúp bạn nhận được thêm nhiều vé quay và xu vàng. Xe quay với nhiều tỉ lệ ngẫu nhiên có thể cho bạn quay ra được thẻ vàng. Còn xu vàng thì mua trong Cửa Hàng game để mua theo những rương đồ yêu thích. Bài viết trên tổng hợp gồm nhiều mã sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản.

Nhận thẻ vàng qua trang web Levvvel

Levvvel là kênh tổng hợp game của một nhóm người nước ngoài. Cũng như Game Vui, đây là trang web chuyên tổng hợp và cập nhập các mã code nhanh nhất để lấy thêm lượt quay và xu vàng. Nhờ thêm những lượt quay miễn phí như thế này giúp bạn tăng thêm phần trăm sở hữu thêm các thẻ vàng chưa có.

Link: levvvel.com/coin-master-free-spins/

Các mã tặng lượt quay và xu vàng đều được cập nhập liên tục nhằm giúp đỡ người chơi trong quá trình sưu tầm. Đối với cộng đồng, họ chỉ yếu lượt quay và xu vàng để được quay random ra thẻ bài mà họ yêu thích. Vì game có nhiều yếu tố May – Rủi nên không người chơi nào chắc chắn được phần quà nhận được.

Cách hack thẻ vàng trong Coin Master
Cách hack thẻ vàng trong Coin Master

Nhận thẻ vàng qua ứng dụng nhận thưởng

Bước 1: Đầu tiên, bạn lên CH Play rồi nhấn tìm Spin Master rồi nhấn Tải về.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở nó rồi nhấn vào nút Spin News.

Bước 3: Lúc này, bạn cần chọn loại phần thưởng mà bạn mong muốn rồi ấn nút read tương ứng ở kế bên.

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Yes để xác nhận và chờ đợi phần thưởng rồi vào game khoảng 5 phút là nhận được.

Bước 5: Cuối cùng, mời thêm bạn vào vào đây để nhận thêm các lượt quay nhận quà khác.

Đây là một ứng dụng thứ ba được liên kết cùng file trong trò chơi. Mỗi khi bạn quay được thì quà và một số thứ món giá trị sẽ vào tẳng trng thư của tài khoản bạn.

Nhận lượt quay qua mời bạn bè

Đây là cách hack thẻ vàng truyền thống nhưng lại có độ an toàn 100%, không bị xử phạt hay cấm tài khoản. Cứ mỗi lượt thành công thì bạn nhận ngay thêm 30 lượt quay miễn phí nữa. Bạn và bạn bè có thể mời nhau để có thể kiếm thêm các lượt quay khác nhiều hơn.

Sau khi mời hết những người bạn quen biết, bạn có thể lên facebook tìm nội dung Chạy Spin. Lúc này kết quả sẽ hiển thị nhiều cộng đồng, hội nhóm của thể loại game này. Lúc này bạn có thể người những người trong cộng đồng hỗ trợ bạn thực hiện để lấy thêm lượt quay.

Nhận thẻ Coin Master hack có sao không?

Câu trả lời là có. Bên người tặng và người nhận đều bị ảnh hưởng không kém khi bị hệ thống phát hiện. Người tặng vì sử dụng hack làm tăng vàng rồi dùng nó mua rương lấy thẻ vàng. Về cơ bản thì bạn đã mua thẻ vàng với nguồn hack. Vậy nên khi hệ thống phát hiện ra thì sẽ tịch thu những vật phẩm được mua bằng nguồn tiền xu hack.

Sau khi hệ thống thực hiện, tất cả vật phẩm bạn mua bằng vàng hack đều biến mất. Điều này còn áp dụng cho cả những người được bạn tặng vật phẩm. Bên phía túi đồ của họ cũng sẽ bị biến mất những đồ vật được bạn tặng, kể cả thẻ card vàng tỉ lệ hiếm. Bên cạnh đó, tài khoản của bạn còn bị phạt một khoảng kha khá. Việc này khiến bạn chỉ có hai lựa chọn:

  • Một, nạp bù lại những khoản đã hack cho đến khi hết số âm. Lúc đó những đồ vật cũng được quay trở lại, mở khóa môt số tính năng sự kiện bị khóa,…
  • Hai, là xóa bỏ tài khoản hiện tại hoàn toàn.

Cách tặng thẻ cho bạn bè trong Coin Master

Trước đây phài hai người trao đổi kết bạn trên Facebook thành bạn bè thì mới có thể trao đổi được. Nhưng hiện thì không cần như vậy, bạn chỉ cần kết bạn bè trên game là đủ trao điểm rồi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào thẻ cần trao đổi rồi chọn mục Ask.

Bước 2: Sau đó nó sẽ xuất hiện dòng chia sẻ liên kết lên trang các nhân

Bước 3: Lúc này, bạn có thể sao chép liên kết ở đây. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện chia sẻ ở trang cá nhân trước.

Bước 4: Vào facebook của bài vừa share, lấy sao chép link ở đó.

Bước 5: Cuối cùng, bạn truy cập vào hội nhóm Coin Master Spins & Gold Free để đăng liên kết nhờ trợ giúp từ cộng đồng.

Trong quá trình hack, cần cẩn thận một tí để không bị nhầm lẫn, gây bug cho game. Trên đây là những thông tin được tổng hợp về hack thẻ vàng trong Coin Master dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng giúp được bạn trong quá trình thực hiện thủ thuật buff thẻ vàng để chơi thỏa thích hơn.

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn