Wednesday, 28 Feb 2024
Tư Vấn Vàng

Cách hack rương vàng Play Together miễn phí mới nhất 2024

Hack rương vàng Play Together miễn phí như thế nào? Rương vàng là hoạt động đào kho báu để lấy những set đồ xinh xắn và độc lạ. Việc hank được kho báu sẽ giúp bạn sở hữu những bộ trang phục đẹp nhanh hơn. Hãy cùng Vàng Bạc 24H tìm hiểu về cách thực hiện ngay tại bài viết này.

Có hack Play Together đào rương được không?

Câu trả lời là được. Bạn cần tải các bản hack trên các trang uy tín để không bị rủi ro quá nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể lên các hội nhóm cộng đồng của Play Together để được những người chơi tư vấn về bản hack an toàn nhất. Các bản hack sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ gặp rương vàng nhiều hơn so với những tài khoản bình thường. Tuy chưa rõ cách nguyên lý nó hoạt động nhưng lại uy tín.

Hack Play Together đào rương vàng giúp bạn nhanh chóng sở hữu các bộ trang phục độc đáo. Thời gian mở sự kiện này cũng có hạn nên bản hack sẽ đẩy tiến độ của bạn lên gần gấp đôi so với người khác. Điều này giúp bạn nhanh cóng sữ hữu những bộ trang phục nhanh hơn. Đồng thời, không dành quá nhiều thời gian cho khu vực đào rương vàng.

Tuy nhiên, các bản hack chỉ áp dụng được với những khu vực chưa ra rương vàng trong khoảng 1 tiếng trở lại. Bởi nếu ra rương vàng rồi thì một tiếng tiếp theo rương sẽ không xuất hiện ở khu vực đó nữa. Vậy nên bạn cần thoát khỏi đảo này để có thể vào khu vực đảo khác để tiếp tục tìm rương vàng. Bản hach ở đảo mới sẽ phát huy được công dụng của nó tốt hơn so với đảo cũ.

hack Play Together đào rương
Có hack Play Together đào rương được không?

Hack rương vàng Play Together mới nhất

Hack rương vàng Play Together iOS

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và tải bản hack đào kho báu an toàn và uy tín về máy rồi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở game, ngay tại giao diện chính, bạn ấn vào biểu tượng chiếc điện thoại.

Bước 3: Lúc này chọn bản đồ, nhấn vào ô Bến cảng, bấm tiếp vào Tìm đường rồi di chuyển theo hướng mũi tên.

Bước 4: Khi đến bến cảng, bạn hãy ấn chọn biểu tượng game trên đầu thuyền trưởng Jack để bắt đầu chơi.

Bước 5: Sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn biểu tượng chiếc xẻng nhằm mua xẻng để đào kho báu.

Bước 6: Di chuyển nhân vật cho đến khi thấy dưới chân xuất hiện vòng đỏ rung mạnh thì ấn nhiều lần vào biểu tượng đào.

Bước 7: Cuối cùng, bạn hãy đào cho đến khi hết xẻng và tìm rương vàng.

Hack rương vàng Play Together Android

Cách hack trên thiết bị Android cũng tương tự như iOS nhưng chỉ khác một chút.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và tải bản hack đào kho báu an toàn và uy tín về máy Android rồi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở game, ngay tại giao diện chính, bạn ấn vào biểu tượng chiếc điện thoại.

Bước 3: Lúc này chọn bản đồ, nhấn vào ô Bến cảng, bấm tiếp vào Tìm đường rồi di chuyển theo hướng mũi tên.

Bước 4: Khi đến bến cảng, bạn hãy ấn chọn biểu tượng game trên đầu thuyền trưởng Jack để bắt đầu chơi. Sau đó bạn tiếp tục nhấn chọn biểu tượng chiếc xẻng nhằm mua xẻng để đào kho báu.

Bước 5: Di chuyển nhân vật cho đến khi thấy dưới chân xuất hiện vòng đỏ rung mạnh thì ấn nhiều lần vào biểu tượng đào.

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy đào cho đến khi hết xẻng và tìm rương vàng.

Mod đào rương Play Together có bị gì không?

Câu trả lời là có. Nếu bạn không cẩn thận, bị hệ thống quét trúng thì bạn sẽ bị cấm sử dụng tài khoản. Cứ sau một khoản thời gian, phía nhà sản xuất sẽ có một đợt quét các tài khoản trò chơi gian lận. Hack mod đều là những cách chơi gian lận, không công bằng so với những người khác. Chúng thường bị các nhà sản xuất lên án khá nhiều vì ảnh hưởng đến doanh thu trò chơi.

Vậy nên các hệ thống trò chơi của họ được cài đặt tính năng phát hiện ra đặc điểm bất thường. Chẳng hạn như bình thường tốc độ nhấn màn hình của bạn không đồng đều. Thế nhưng hệ thống phát hiện ra có một số ngày tốc độ nhấn của bạn đều liên tục thì nó sẽ nghi ngờ bạn ngay. Việc đào rương vàng cũng thế, nếu bạn liên tục đào ra nhiều rương tỏng vài này thì bạn được “vinh dự” chú ý đến.

Mod đào rương Play Together
Mod đào rương Play Together có bị gì không?

Play Together cấm tài khoản trong bao lâu?

Bên phía nhà phát hành VNG tại Viêt Nam đã thông báo rằng việc cấm tài khoản là hành động cấm dùng vĩnh viễn, không thể lấy lại, không thể khôi phục tài khoản. Cứ mỗi tháng sẽ có 1 lần kiểm tra và xử phạt các tài khoản gian lận. Các bài thông báo xử phạt thường sẽ được đăng tải vào cuối tháng. Điều này nhằm răn đe và bảo vệ quyền lợi của những người chơi chân chính.

Ngoài ra, việc xử phạm liên tục giúp tại ra môi trường giải trí lành mạnh. Phục vụ nhu cầu của người chơi nhằm cung cấp những dịch vụ liên quan tốt nhất. Phía VNG cũng cam kết môi trường chơi thú vị, cũng như kiểm tra kỹ lưỡng các tài khoản có dấu hiệu vi phạm chính sách game.

Play Together cấm tài khoản trong bao lâu
Play Together cấm tài khoản trong bao lâu?

Trường hợp xử phạt

Một số trường hợp xử phạt tường thấy trong page Play Together như:

  • Sử dụng bot can thiệp vào quyền điều hành của trò chơi.
  • Sử dụng các phần mềm thứ ba như tool, autoclick,… để gian lận trong quá trình đua top, đua các vật phẩm.
  • Tài khoản nạp lậu, nạp trái phép vào trò chơi mà không thông qua kênh chính thống.

Về trường hợp nạp lậu thì nó sẽ không tính vào doanh thu cho cộng đồng Play Together Việt Nam. Vậy nên chính cộng đồng này sẽ bị thiệt hại nhiều hơn trong các sự kiện, khuyến mãi hay bất kỳ lợi ích liên quan nào. Bạn nên nhớ rằng, doanh thu chính là vấn đề quan trọng nhất để một trò chơi phát triển, từ đó cộng đồng cũng sẽ được phát triển theo.

Bên cạnh đó, nếu khu vực Việt Nam ít doanh thu hơn thì dễ xảy ra tình trạng bị bỏ qua (skip) các sự kiện đặc biệt. Chẳng hạn như hợp tác với thương hiệu nổi tiếng nào đó. Đây cũng là một trong những sự kiện thu hút thêm đông đảo nhiều người chơi mới cho cộng đồng Play Together.

Có thể lấy lại tài khoản Play Together không?

Câu trả lời là không. Bạn không thể lấy lại tài khoản khi đã bị hệ thống cấm đăng nhập. Bởi đây là hình phạt cấm vĩnh viên dành cho người chơi mà phía nhà sản xuất đề ra. Việc này giúp xây dựng một môi trường, cộng đồng Play Together lành mạnh và công bằng. Hành động này rất được nhiều người chơi đón nhận và ủng hộ.

Tuy vậy, cũng có một số người cố tình lách luật để có thể hack trò chơi. Với tài khoản chính, họ không sử dụng bất kỳ hack hay mod nào. Nhưng với những tài khoản phụ thì họ sử dụng thoải mái và tặng đồ cho tài khoản chính. Việc cấm tài khoản chỉ diễn ra ở cá nhân chứ không ảnh hưởng đến vật phẩm đã tặng.

lấy lại tài khoản Play Together
Có thể lấy lại tài khoản Play Together không?

Bản hack Play Together sử dụng đơn giản nhưng khá dễ bị phát hiện và dễ bị cấm đăng nhập tài khoản. Trên đây là những thông tin được tổng hợp về cách hack rương vàng Play Together miễn phí dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng giúp được bạn trong việc tìm hiểu cách hack, tăng trải nghiệm trò chơi vui vẻ hơn.

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn