Wednesday, 28 Feb 2024
Vàng

Cách hack FIFA online 4 full vàng miễn phí mới nhất 2024

Cách hack FIFA online 4 full vàng như thế nào? Vàng là loại tiền tệ quan trọng trong trò chơi này. Việc có được nhiều vàng giúp bạn thỏa sức mua được các vật phẩm quan trọng và nuôi dưỡng được các cầu thủ. Hãy cùng Vàng Bạc 24H tìm hiểu về cách có thêm nhiều vàng qua bài viết dưới đây.

FIFA online 4 là gì?

FIFA online 4 là tựa game thể thao được phát hành bởi Nexon và EA Sports. Trò chơi sẽ giúp bạn trở thành huấn luyện viên cho đội bóng yêu thích. Bạn cũng hoàn toàn có thể xây dựng cho bản thân một đội bóng toàn những cầu thủ yêu thích. Bên cạnh đó, game còn giúp bạn đưa ra được những chiến thuật, ý tưởng để thi đấu PvP và đạt xếp hạng.

FIFA online 4 là gì
FIFA online 4 là gì?

Bạn có thể tạo ra nhiều lối chơi khác nhau, mua bán các cầu thủ để gia tăng chỉ số mong muốn. Từ đội bóng Âu sang Á, hay bất cứ nơi nào, kể cả đội tuyển Việt Nam cũng đều xuất hiện trong trờ chơi. Điều này được giải thích với một lý do rất đơn giản. Đó là các bản quyền hơn 15.000 cầu thủ trên khắp thế giới đều được mua. Việc này giúp bạn thỏa thích xây dựng đội bóng mà không lo ngại về nhàm chán.

Cách hack FIFA online 4 full vàng bằng FFZik

Đối với phiên bản PC, phần mềm FFZik đang là thứ được nhiều người chơi sử dụng. Đây là một phần mềm hỗ trợ cho hệ thống trò chơi, khi sử dụng nó sẽ hỗ trợ trải nghiệm cả bạn về việc tăng vàng và một số tính năng khác.

hack FIFA online 4 full vàng
Cách hack FIFA online 4 full vàng

Cách tải phần mềm FFZik

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào http://www.ffzik.com/ để tải phiên bản chính thức của nó. Các trang khác đăng tải thì có thể là bản giả mạo và chứa nhiều virus.

Bước 2: Nhấn và nút Download để tiến hành tải phần mềm.

Bước 3: Sau khi giải nén và khởi động, bạn hãy sử dụng các tính năng Auto Fifa Online 4 (Auto Fo4).

Bước 4: Cuối cùng là bạn đăng ký theo ID trong game hoặc đăng ký theo thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trực tiếp trên giao diện FFZik để thuận tiện hơn. Nó có thể tự động cho hệ thống kích hoạt, đăng ký xong là dùng được ngay. Bên đó bạn nên nhớ rằng phần mềm này không có các hình thức đăng ký như website, gửi thẻ, trung gian,… Vậy nên hãy cẩn thận khi có người lạ đến giới thiệu việc đăng ký ở những điều trên.

Điều chỉnh mục tính năng

Các mục điều chỉnh của FFZik có các chức năng như sau:

 • Tăng nhiều vàng trong tài khoản game của bạn.
 • Tự chơi đấu mùa giải theo cài đặt của bạn.
 • Tự động sử dụng chiến thuật nâng cao, thiết lập danh sách chiến thuật riêng.
 • Tự động cập nhập giá bán cầu thủ.
 • Cập nhập giá mua cầu thủ.
 • Theo chỉ định cài sẵn, tự động chuyển chế độ chơi, thoát game và tắt máy.
 • Có danh sách chế độ chơi sẵn.
 • Tùy chỉnh độ phân giải theo yêu cầu và theo cửa sổ trò chơi.
 • Hỗ trợ, gợi ý các chiến thuật thông minh cơ bản.
 • Hủy tìm trận khi thời gian tìm trận quá lâu.
 • Khóa thiết lập game để người lạ không tự điều chỉnh.
 • Hỗ trợ tổng hợp các thống kê như Số trận thắng, số trận thua, thời gian vào game,…

Ngoài việc hack cho nhiều vàng thì FFZik còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Việc này khiến người dùng thích thú và muốn trải nghiệm nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu người chơi quá phụ thuộc vào FFZik thì sau này rất khó để tự bản thân suy nghĩ và tự chơi.

Hack FIFA online 4 có bị gì không?

Câu trả lời là có. Việc bạn sử dụng hack cũng có một số rủi ro mà bạn không thể ngờ trước được. Chẳng hạn như bị phạt trừ âm vàng, sẽ như thế nào nếu bạn cày chay hoặc hì hục để hết 5 con số âm. Đơn giản hơn, bạn không cần cày để bù lại nhưng bạn mất tài khoản game vĩnh viễn.

Rủi ro khi sử dụng hack

Sử dụng hack thì nó gây ra rủi ro về phía bạn. Đầu tiên sẽ là mọi thông tin được lưu trữ trong thiết bị không được an toàn. Khi bạn cài đặt bạn hack, bạn cần tắt các tính năng liên quan đến bảo vệ và bảo mât. Điều này dễ dàng cho các virus ăn cắp dữ liệu xâm nhập mà không bị gây cản trở nào.

Bên cạnh đó, chúng còn khiến thiết bị dễ bị hư hỏng. Bạn dễ dàng nhận thấy khi máy tính bỗng dưng hoạt động không như trước, đọc thông tin các file chậm, khời động máy lâu lên,… Dấu hiệu rõ ràng nhất là thiết bị khởi động chậm. Nếu máy bạn đã cài đặt FIFA online 4 thì chắc hẳn thiết bị khá mạnh. Vậy nên nếu khởi động chậm thì đó là dấu hiệu mà bạn cần suy xét, nhất là lúc vừa cài đặt hack game.

Sau khi sử dụng hack lên trò chơi thì bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là hạn chế tác động quá nhiều tính năng của hack. Hai là bị hệ thống cấm tài khoản vĩnh viễn. Nếu bạn sử dụng ở giới hạn vừa phải, hệ thống rất khó phát hiện. Nhưng lạm dụng nhiều thì hệ thống sẽ phát giác và tiến hành suy xét account.

hack FIFA online 4
Hack FIFA online 4 có bị gì không?

Có thể hack FIFA Online 4 trên điện thoại được không?

Cho đến nay, tính năng hack vàng cho FIFA online 4 trên điện thoại không được. Tuy có nhiều cách hướng dẫn và các file bản hack dành chi phiên bản điện thoại nhưng nó lại không thể phát huy được công dụng. Mọi tính năng khác dường như hoạt động nhưng vàng thì không thể tăng lên. Có lẽ các phần mềm hack vẫn chưa đạt đến mức độ yêu cầu của phiên bản này.

Bên cạnh đó, với bản hack điện thoại thì bạn hãy cẩn thận hơn. Bởi hiện trên các trang web đang tràn lan các bản hack độc hại. Nó sẽ xâm nhập vào thiết bị của bạn, bẻ từng khóa một và ăn cắp các thông tin cá nhân. Đa số thông tin bị mất cắp là mật khẩu mã PIN tài khoản ngân hàng, thông tin dữ liệu về tìm kiếm,…

Bị cấm tài khoản vì hack có lấy lại được không?

Câu trả lời là không. Bạn vĩnh viễn không bao giờ ấy lại được tài khoản game khi bị hệ thống cấm truy cập. FIFA online 4 không hỗ trợ cách lấy lại account khi người chơi vi phạm về các quy định trong game. Dù bạn khai sai đi nữa thì đội ngữ nhân sự vẫn tự tìm được lý do tài khoản của bạn bị ban. Việc bị khóa vĩnh viễn là lỗi nặng nhất mà không được nhận bất kỳ sự hỗ trọ nào để lấy tại tài khoản game.

Bên cạnh đó, khi tài khoản bị khóa thì sau một thời gian sẽ được trắng thông tin. Việc này có nghĩa là dữ liệu tài khoản bị xóa hoàn toàn trong hệ thống máy chủ, nó sẽ không còn tồn tại trong trò chơi. Đây là hình phạt nặng nhất dành cho các game thủ. Mọi nỗ lực, tiền bạc và sự cố gắng sẽ bay phút chốc khi sử dụng hack.

Tóm lại, trong quá trình hack, bạn cần theo dõi tình hình thường xuyên để không bị hệ thống cấm tài khoản. Trên đây là những thông tin được tổng hợp về Hack FIFA online 4 full vàng miễn phí dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng giúp bạn biết được cách tăng thêm nhiều vàng để trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn