Monday, 15 Apr 2024
Vàng

Mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội uy tín nhất 2024

Hiện nay, rất nhiều tiệm vàng và ngân hàng được cấp phép mua bán, kinh doanh vàng miếng SJC chính hãng. Nếu chưa biết mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Vàng Bạc 24H.

Mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội?

Vàng miếng SJC là loại vàng khối, có chứa 99,99% hàm lượng vàng nguyên chất nên có giá trị kinh tế cao nhất trong tất cả các loại vàng. Dưới đây là các cửa hàng bán vàng miếng SJC uy tín tại Hà Nội mà mọi người có thể tham khảo:

Cửa hàng vàng SJC tại Hà Nội

Vàng miếng SJC được sản xuất độc quyền bởi Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC. Đây là một trong những tiệm vàng lớn và uy tín tại Việt Nam, có hệ thống chi nhánh trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do đó, nếu chưa biết mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội thì mọi người có thể đến hệ thống cửa hàng vàng SJC.

Tại cửa hàng vàng SJC, vàng miếng được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên khối lượng như SJC 1L, 10L, 1KG, 5C, 2C, 1C, 5 phân,…. Ngoài mua bán vàng miếng, SJC còn cung cấp dịch vụ ép lại bao bì và kinh doanh nhiều loại vàng nữ trang khác. Mọi sản phẩm vàng miếng tại SJC đều có hoá đơn đi kèm nên mọi người có thể yên tâm.

Hệ thống cửa hàng vàng SJC tại Hà Nội:

 • Chi nhánh SJC miền Bắc: 50 Giang Văn Minh, P. Đội Cấn, Quận Ba Đình
 • Cửa hàng nữ trang cao cấp SJC Thái Thịnh: 101 – 102 A49 Thái Thịnh, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa
 • Trung tâm Vàng bạc Đá quý SJC Trần Nhân Tông: 18 Trần Nhân Tông, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng
 • Trung tâm Vàng bạc Đá quý SJC Phan Đình Phùng: 27B Phan Đình Phùng, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình,….

Tiệm vàng PNJ

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ là một trong những đơn vị được cấp phép kinh doanh vàng miếng SJC. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể đến hệ thống cửa hàng PNJ tại Hà Nội để mua vàng miếng thương hiệu SJC.

Mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội?
Mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội?

Tất cả sản phẩm vàng miếng SJC tại PNJ đều được nhập trực tiếp từ Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn nên đảm bảo chính hãng và uy tín. Giá vàng miếng SJC tại PNJ được cập nhật công khai, minh bạch nên mọi người có thể tham khảo và so sánh giá trước khi mua.

Hệ thống cửa hàng PNJ tại Hà Nội:

 • Cửa hàng PNJ Aeon Hà Nội: Số 27, đường Cổ linh, P. Long Biên, Q. Long Biên
 • Cửa hàng PNJ Savico – Long Biên: K1-56- Tầng L1 , TTTM Savico Long Biên, 7-9 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q. Long Biên
 • Cửa hàng PNJ Vincom Nguyễn Chí Thanh: L1-19, tầng 1 Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa
 • Cửa hàng PNJ Aeon Hà đông: Kiosk 26 tầng 2 TTTM Aeon Hà Đông, KĐT Dương Nội, Q. Hà Đông
 • Cửa hàng PNJ Style Cầu Giấy: 256 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy
 • Cửa hàng PNJ Vincom Royal: B1 R5 K16, Vincom Royal, 72 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
 • Cửa hàng PNJ BigC Thăng Long: 222 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy
 • Cửa hàng PNJ Vincom Mega Mall Time City: K13-14 tầng hầm B1, Vincom Mega Mall Times City, 458 Đường Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng
 • Cửa hàng PNJ Vincom Trần Duy Hưng: 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy

Tiệm vàng Phú Quý

Nếu chưa biết mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội thì mọi người cũng có thể đế trực tiếp tiệm vàng Phú Quý. Đây là một trong những đơn vị được cấp phép kinh doanh vàng miếng SJC chính hãng và hợp pháp. Tại đây, mọi người sẽ được nhân viên tư vấn chọn mua loại vàng miếng SJC phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Mọi giao dịch mua bán vàng miếng SJC tại hệ thống tiệm vàng Phú Quý đều có hoá đơn, chứng từ rõ ràng. Bên cạnh đó, Phú Quý còn có chính sách thu cũ đối với sản phẩm vàng miếng SJC nên mọi người có thể bán lại bất cứ lúc nào.

Hệ thống cửa hàng Phú Quý tại Hà Nội:

 • 30 Trần Nhân Tông, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng
 • 329 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy

Tiệm vàng DOJI

DOJI là một trong những tiệm vàng, bạc đá quý lớn nhất nhì hiện nay với hệ thống chi nhánh trải dài tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tại DOJI, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm vàng miếng SJC chính hãng, chất lượng. Giá mua vào, bán ra vàng miếng SJC tại DOJI được niêm yết theo thời gian thực, công khai và minh bạch.

Cửa hàng bán vàng miếng SJC uy tín tại Hà Nội
Cửa hàng bán vàng miếng SJC uy tín tại Hà Nội

Hệ thống cửa hàng DOJI tại Hà Nội:

 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI TOWER: 5 Lê Duẩn, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Phan Đình Phùng: 25A Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Cầu Giấy: 243 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Đông Ah: 53 Cao Lỗ, Thôn Phan Xám Xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Trần Duy Hưng: 69 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Xã Đàn: 476 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Ngô Xuân Quảng: 57 Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm
 • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Quang Trung: 10A Quang Trung, Quận Hà Đông,…

Tiệm vàng Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là một trong những tiệm vàng, bạc, đá quý lâu đời tại Việt Nam với hơn 30 năm thành lập và phát triển. Hiện tại, Bảo Tín Minh Châu cũng là một trong những đơn vị được cấp phép mua bán vàng miếng SJC chính hãng. Mọi sản phẩm vàng miếng SJC tại Bảo Tín Minh Châu đều có giấy kiểm định chất lượng nên mọi người có thể yên tâm.

Hệ thống Bảo Tín Minh Châu tại Hà Nội:

 • 29 Trần Nhân Tông, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng
 • T4, Tòa NoT2, KĐT Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Đỉnh, Tây Hồ
 • Số 15, 19, 29 Trần Nhân Tông, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng
 • Số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy

Mua vàng miếng SJC tại ngân hàng

Rất nhiều ngân hàng hiện nay đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép mua bán vàng miếng SJC. Do đó, nếu chưa biết mua vàng miếng SJC online ở đâu tại Hà Nội thì mọi người có thể đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của các ngân hàng.

Mua vàng miếng SJC tại ngân hàng ở Hà Nội
Mua vàng miếng SJC tại ngân hàng ở Hà Nội

Tại ngân hàng chỉ kinh doanh độc quyền vàng miếng SJC. Thủ tục mua vàng miếng SJC tại ngân hàng khá phức tạp, tuy nhiên mọi người sẽ nhận đầy đủ hoá đơn, chứng từ liên quan đến giao dịch. Đặc biệt, tại ngân hàng còn cung cấp dịch vụ giữ hộ vàng, đảm bảo độ an toàn và tránh tình trạng hao hụt.

Các ngân hàng kinh doanh vàng miếng SJC:

 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng DongA Bank
 • Ngân hàng Nam Á,….

Ngoài mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội, để tìm hiểu kinh nghiệm đầu tư vàng miếng SJC, cách chọn thời điểm mua vào, bán ra vàng miếng SJC hợp lý,…, mọi người có thể xem tại Vàng Bạc 24H.

Giá vàng SJC mới nhất hôm nay

Giá vàng miếng SJC không cố định và biến động theo từng giờ. Dưới đây là giá vàng miếng SJC niêm yết tại một số cửa hàng lớn mà mọi người có thể tham khảo:

Giá vàng miếng SJC tại tiệm vàng SJC:

LOẠI VÀNGGIÁ MUA VÀO/ LƯỢNGGIÁ BÁN RA/ LƯỢNG
SJC 1L, 10L, 1KG74.300.000 đồng75.300.000 đồng
SJC 5C74.300.000 đồng75.320.000 đồng
SJC 2C, 1C, 5 phân74.300.000 đồng75.330.000 đồng

Giá vàng miếng SJC tại các tiệm vàng khác:

 • Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng miếng SJC mua vào là 7.450.000 đồng/ chỉ và bán ra là 7.548.000 đồng/ chỉ
 • Phú Quý: Giá vàng miếng SJC mua vào là 7.440.000 đồng/ chỉ và bán ra là 7.540.000 đồng/ chỉ
 • PNJ: Giá vàng miếng SJC mua vào là 7.460.000 đồng/ chỉ và bán ra là 7.550.000 đồng/ chỉ
 • DOJI: Giá vàng miếng SJC mua vào là 7.440.000 đồng/ chỉ và bán ra là 7.540.000 đồng/ chỉ

Vàng miếng SJC có bán lại được không?

Vàng miếng SJC là loại vàng có giá trị kinh tế cao nhất trong tất cả các loại vàng trên thị trường. So với vàng nhẫn, vàng trang sức thì vàng miếng SJC có tỉ lệ hao hụt thấp hơn, tình trạng trầy xước trên vàng miếng SJC cũng tương đối ít. Và đối với vàng miếng SJC thì mọi người hoàn toàn có thể bán lại sau khi mua.

Vàng miếng SJC bán lại được không?
Vàng miếng SJC bán lại được không?

Vì vàng miếng SJC dễ cất trữ và ít bị hao hụt nên bán lại thường rất ít khi bị mất giá. Đặc biệt, nếu bán vào thời điểm giá vàng trên thị trường tăng cao thì mọi người còn có thể thu lại lợi nhuận khủng.

Vàng miếng SJC khi mua sẽ có hoá đơn, chứng từ rõ ràng. Trong trường hợp làm mất hoá đơn, mọi người không thể bán lại vàng miếng SJC tại cửa hàng SJC được. Thay vào đó, mọi người có thể bán lại tại các tiệm vàng hoặc ngân hàng được cấp phép kinh doanh vàng miếng SJC.

Bán vàng SJC ở đâu được giá?

Thực tế, bán vàng SJC ở đâu được giá tuỳ vào thời điểm bán và tình trạng vàng miếng. Nếu bán vàng miếng SJC vào thời điểm giá vàng tăng, vàng miếng không bị trầy xước nhiều thì chắc chắn sẽ có lợi nhuận.

Theo kinh nghiệm, để bán vàng SJC được giá tốt nhất, mọi người nên bán lại tại chính cửa tiệm vàng mà mình đã mua vàng miếng SJC đó. Còn nếu bán tại các tiệm vàng khác thì thường giá mua vào sẽ thấp hơn. Để chọn nơi bán vàng miếng SJC giá tốt, mọi người nên tham khảo giá mua vào của các tiệm vàng trước khi bán.

Vàng miếng SJC có hàng giả không?

Mặc dù vàng miếng SJC được sản xuất độc quyền bởi Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn, trên vàng có khắc đầy đủ các ký hiệu về đơn vị sản xuất, song tình trạng vàng miếng SJC bị làm giả vẫn xuất hiện trên thị trường.

Vàng miếng SJC có hàng giả không?
Vàng miếng SJC có hàng giả không?

Trong những năm gần đây, báo chí liên tục đưa tin về tình trạng làm giả vàng miếng SJC. Theo đó, các tiệm vàng sẽ sử dụng vàng thật (vàng nguyên liệu) để chế tạo thành vàng miếng. Sau đó khắc tên thương hiệu, loại vàng, hình ảnh,… giống hệt như vàng miếng SJC thật. Vì vàng nguyên liệu có giá thấp hơn vàng miếng SJC nên các tiệm vàng có thể kiếm lời khủng.

Vì kỹ thuật chế tạo vàng miếng SJC hàng giả ngày càng tinh vi, các chi tiết được khắc như thật nên bằng mắt thường, rất khó để phân biệt được đâu là vàng thật, đâu là vàng giả. Do đó, để tránh bị mất tiền, mọi người chỉ nên mua vàng miếng SJC tại các tiệm vàng được cấp phép, có giấy tờ kiểm định đầy đủ.

Cách phân biệt vàng miếng SJC thật giả

Dưới đây là vài cách phân biệt vàng miếng SJC thật giả mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

 • Cách khắc chữ: Nét chữ được khắc trên vàng miếng SJC giả thường lớn hơn và không sắc nét bằng hàng thật
 • Hình con rồng: Trên vàng miếng SJC thật, hình rồng được khắc rõ nét hơn, còn vàng giả có nét nhoè. Hình Rồng trên vàng nhái răng rồng khắc chạm vào nhau
 • Khắc số 999.9: Trên vàng miếng SJC thật, 999.9 được khắc tách biệt với chữ “G” trong “Rồng Vàng”. Còn trên vàng nhái, số 9 nằm sát với chữ “G”
 • Bề mặt vàng miếng SJC: Vàng thật có bề mặt nhãn mịn, còn vàng giả bề mặt loang lỗ, sần sùi và có nhiều chấm đen

Nên mua vàng miếng SJC không?

Việc có nên mua vàng miếng SJC hay không phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của mỗi người. Vàng miếng SJC không sử dụng làm trang sức mà thường được mua với mục đích đầu tư, tích trữ. Dưới đây là những ưu điểm và hạn chế khi mua vàng miếng SJC:

Ưu điểm khi mua vàng miếng SJC

Mua vàng miếng SJC có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Là loại vàng có giá trị kinh tế cao
 • Chứa 99,99% hàm lượng vàng nguyên chất nên không bị đen hoặc oxy hoá
 • Dạng hình chữ nhật nên dễ dàng cất trữ và ít hao mòn
 • Bán lại ít bị mất giá nên phù hợp để đầu tư
 • Vàng miếng SJC có tính ổn định hơn nên phù hợp để cất trữ trong dài hạn

Hạn chế khi mua vàng miếng SJC

Bên cạnh các ưu điểm kể trên, vàng miếng SJC cũng có nhiều hạn chế như:

Nên mua vàng miếng SJC không?
Nên mua vàng miếng SJC không?
 • Giá cao hơn so với vàng nhẫn và vàng trang sức
 • Không phải tiệm vàng nào cũng kinh doanh vàng miếng SJC
 • Chỉ mua với mục đích đầu tư, không thể làm trang sức

Tóm lại, tuỳ vào mục đích sử dụng mà mọi người sẽ quyết định có nên mua vàng miếng SJC hay không.

>>Xem thêm: Nên mua vàng hay kim cương? Cái Nào đắt hơn, quý hơn?

Kinh nghiệm đầu tư vàng miếng SJC sinh lời hiệu quả

Dưới đây là một ài kinh nghiệm đầu tư vàng miếng SJC sinh lời hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

 • Mua vàng vào thời điểm giá vàng trên thị trường xuống thấp và bán ra khi giá vàng trên thị trường tăng cao để kiếm lời
 • Bảo quản vàng miếng SJC trong tủ hoặc két sắt để đảm bảo độ an toàn
 • Không nên tháo bao bì ép của vàng miếng SJC ra để tránh tình trạng vàng bị trầy xước và hao hụt
 • Chọn nơi bán vàng miếng SCJ giá tốt nhất để bán ra
 • Vàng miếng SJC phù hợp để đầu tư dài hạn. Không nên bán ra quá sớm, cất trữ càng lâu thì lợi nhuận kiếm được càng nhiều

Trên đây là các thông tin liên quan trả lời cho câu hỏi mua vàng miếng SJC ở đâu tại Hà Nội. Hi vọng với những thông tin mà Vàng Bạc 24H vừa chia sẻ, mọi người sẽ tìm được các địa điểm mua vàng miếng SJC uy tín và chọn thời điểm bán ra phù hợp nhất.

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn