Wednesday, 28 Feb 2024
Tư Vấn Vàng

Cách hack vàng trong Candy Crush Saga mới nhất 2024

Cách hack vàng trong Candy Crush Saga như thế nào? Khi bạn có được nhiều vàng, bạn có thể mua thêm mạng chơi, đẩy nhanh tiến độ qua màn, mua vật phẩm sử dụng,… Hãy cùng Vàng Bạc 24H tìm hiểu về cách làm vàng tăng nhiều qua bài viết dưới đây.

Candy Crush Saga là gì?

Candy Crush Saga ra mắt vào năm 2012, được phát triển bởi hãng điện tử King Mobile. Chỉ vài năm ngắn ngủi, trò chơi này đã đạt mốc được mộc 1 tỷ lượt tải – nhiều lượt tải nhất trên iOS và Android. Tại thời điểm đó dù chỉ là tân binh nhưng doanh thu đã lọt top xếp hạng cho đến tận thời điểm hiện tại.

Kiểu lối chơi cực kỳ đơn giản, hình thù là những viên kẹo dễ nhìn và dễ thương đã thu hút được nhiều người. Cho đến hiện nay đã hơn 15.000 màn chơi với đủ mức độ từ cực dễ đến siêu khó. Việc này nhằm giúp người chơi thỏa mãn được tính chinh phục, có động lực để vượt qua những ải hấp dẫn.

Trò chơi này nhìn có vẻ đơn giản những nó cần nhiều kết hợp kỹ năng yếu tố xã hội. Để vượt qua được thì tất cả người chơi cần có sự kiên nhẫn, nhẫn nại và không chùn bước. Đồ họa game khá nhẹ, các thiết bị cũ vẫn có thể tải được. Ngươi chơi có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu, không bị giới hạn bởi địa điểm. Dù bạn đang chơi nhưng lại có việc bận đột xuất thì vẫn dừng lại và lưu ván bình thường.

Candy Crush Saga là gì
Candy Crush Saga là gì?

Có thể tăng vàng trong Candy Crush Saga được không?

Câu trả lời là được. Candy Crush là một trò chơi khá lâu đời. Nó được những người lớn tuổi ưa chuộng trên toàn thế giới. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn thấy các bác, các dì ngồi suy nghĩ vượt qua màn chơi. Cũng chính vì lượng người lớn tuổi chơi nhiều nên những bản hack của Candy Crush cũng đơn giản, không cần tải phần mềm thứ ba.

Dù có nhiều hướng dẫn hack nhưng với cách hank thỏi vàng luôn là lựa chọn của nhiều người. Bởi đây là vật phẩm sử dụng trong mọi chức năng của game. Bên cạn đó, thỏi vàng được thưởng khi hoàn thành mục tiêu rất ít. Nếu muốn thêm vàng thì cần nạp tiền vào game. Chính vì vậy, hack vàng luôn là sự lựa chọn của nhiều người chơi.

Cách hack vàng trong Candy Crush Saga trên điện thoại

Cách hack thỏi vàng trong game này rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo cách bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào ứng dụng File Manager có sẵn trong điện thoại. Đây là nơi chứ các tệp tin dữ liệu của các ứng dụng trong thiết bị này.

Bước 2: Sau khi vào Manager, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở dưới màn hình.

Hack vàng trong Candy Crush Saga
Hack vàng trong Candy Crush Saga – bước 2

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy phần Dữ Liệu có một đường dẫn file. Hãy nhấn vào nó.

Cách hack vàng trong Candy Crush Saga trên điện thoại
Cách hack vàng trong Candy Crush Saga trên điện thoại – bước 3

Bước 4: Màn hình sẽ xuất hiện giao diện khác, tiếp tục nhấn vào Documents.

Cách hack vàng trong Candy Crush Saga
Cách hack vàng trong Candy Crush Saga – bước 4

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy tìm 4 file này rồi sao chép chúng lại.

hack vàng game Candy Crush
Hack vàng game Candy Crush – bước 5

Bước 6: Các file mà bạn đã sao chép thì dán nó vào danh mục Hack_candy_crush.

Bước 7: Quay lại bước 5, bạn hãy tìm một tệp có tên là hack_candy_crush.zip rồi khởi động.

hack thỏi vàng Candy Crush
Cách hack thỏi vàng Candy Crush – bước 7

Bước 8: Sau đó, bạn quay lại thư mục trước rồi nhấn vào mục iOSGods.

hack thỏi vàng Candy Crush Saga
Hack thỏi vàng Candy Crush Saga – bước 8

Bước 9: Cuối cùng, bạn mở game Candy lên. Nếu phần hiểu thị thỏi vàng có hình tròn loading thì nghĩa là bạn đã hack thành công.

hack Candy Crush Saga
Cách hack Candy Crush Saga thỏi vàng – bước 9

Tăng vàng Candy Crush có bị gì không?

Điều này tùy thuộc vào mức độ, số lượng hack vàng của bạn. Nếu bạn chỉ hack trong một khoảng vừa phải trong mỗi lần thì hệ thống game sẽ không để ý đến. Bởi nếu số vàng của bạn tăng đột biến, ví dụ như từ 10 lên đến 5000, thì sẽ bị hệ thống ngừng cung cấp một số dịch vụ. Vậy nên khi sử dụng hack, bạn hãy tăng với số lượng vừa đủ để có thể tiếp tục được trò chơi.

Bên cạnh đó, hack thỏi vàng Candy Crush không phụ thuộc vào phần mềm thứ ba. Các bước hack chỉ phụ thuộc vào dữ liệu trong điện thoại. Thay đổi file trong đó là có thể hack được. Cách này giúp cho người chơi cảm thấy an tâm hơn khi không cần tải thêm bất cứ thứ gì lạ cả.

Tuy nhiên, một khi đã bị hệ thống hoặc bên vận hành để ý đến thì bạn hãy chú ý một số dấu hiệu khác. Hoặc đơn giản là bạn hãy chia lịch hack ra trong tuần. Chẳng hạn như tuần có tuần không để tránh sự nghi ngờ. Tuy Candy Crush là game ra mắt từ năm 2012 nhưng đây cũng là game có nhiều doanh thu. Việc hack vàng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của game nên nhà sản xuất luôn đề phòng và theo dõi các tài khoản chơi có dấu hiệu nghi ngờ.

Vì sao không thể nhận hack thỏi vàng Candy Crush?

Có thể việc hack được hay không còn nằm ở thiết bị của bạn. Nếu thiết bị đã quá cũ thì một số cách cũng như file không được hiển thị trong thiết bị. Bên cạnh đó, dù bạn có làm được hay không thì thiết bị cũ không thể cập nhập liền. Đôi lúc nó không đọc được thông tin mới. Máy cũ thì không được cập nhập nhiều lệnh dùng mới, khiến chúng trở nên “bất lực” và trơ ra.

Ngoải ra, một số phiên bản cập nhập Candy Crush không cho phép bạn thực hiện hack trong file ứng dụng. Việc này kiến bạn chỉ có thể tải các phần mềm thứ ba để can thiệp mà thôi. Một khi bạn đã quyết định tải phần mềm thứ ba thì cũng đồng nghĩa với việc bảo mật điện thoại sẽ không được an toàn. Hãy tìm nguồn tải cẩn thận vì một số web lậu có đăng file kèm kèm virus gây hại cho điện thoại.

hack vàng thỏi Candy Crush
Vì sao không thể hack vàng thỏi Candy Crush?

Các loại hack trong Candy Crush Saga

Ngoài hack thỏi vàng thì bạn còn có thể hack được thêm một số thức khác như:

Hack không giới hạn mạng

Hack không giới hạn mạng giúp người chơi không lo lắng về lượt chơi trong ngày của họ. Bởi một lượt chơi cần có thời gian để được hồi lại. Việc này khiến người chơi không thể chơi tiếp được, đặc biết là những người có tính cách thích chinh phục nhanh. Bên cạnh đó, chơi nhiều lượt trong khoảng thời gian nhất định giúp họ được thỏa mãn về mặt cảm xúc nhiều. Đẫy cũng là một cách nuông chiều và thỏa mãn cảm xúc bản thân.

Hack mở khóa lever

Mở khóa các lever nhanh chóng cũng giúp người chơi cảm thấy thỏa mãn nhiều. Một số màn chơi bắt buộc bạn phải đạt đủ cấp độ. Với hack, bạn không cần đạt đủ cấp độ yêu cầu mà vẫn chơi được bình thường. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hack mở khóa thì bạn cần tải các phần mềm thứ ba về sử dụng. Bởi trong file game không thể giúp bạn mở được các cấp độ đó.

Hack trợ giúp trong màn chơi

Hack trợ giúp và các vật phẩm sử dụng trong màn chơi như bom, đập kẹo,… giúp bạn vượt qua trò chơi nhanh và dễ hơn. Thường thì các vật phẩm đó cần phải có nhiều thỏi vàng để mua được. Việc hack sử dụng vô hạn vật dụng giúp bạn vượt qua trò chơi dễ dàng mà vẫn còn nhiều lượt dùng. Về phần hack này cũng cần sử dụng phần mềm thứ ba để hỗ trợ. Bởi trong file trò chơi không thể thay đổi được vật dụng.

Tóm lại, hack vàng trong trò chơi này không cần tải phần mềm thứ ba nên khá an toàn. Nó chỉ có nhược điểm suy nhất là cần thực hiện khá nhiều bước. Đây là những thông tin được tổng hợp về cách hack vàng trong Candy Crush Saga dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng giúp bạn hack vàng trong trò chơi thành công.

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn