Wednesday, 28 Feb 2024
Tư Vấn

ALLY – đơn vị tư vấn định cư Canada an toàn, chuyên nghiệp

Nhu cầu định cư ở Canada tăng cao dẫn đến sự ra 800 đời của nhiều công ty tư vấn định cư ở Canada, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Rất nhiều trường hợp người Việt đã bị lừa đảo, mất chi phí lớn mà không thể sang Canada. Thông qua nhiều review, diễn đàn cũng như đánh giá, chúng tôi nhận thấy ALLY là công ty di trú Canada uy tín mà bạn có thể tham khảo. 

1. ALLY – công ty tư vấn định cư Canada uy tín

ALLY là công ty tư vấn định cư Canada uy tín được sáng lập bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lưu trú nhiều năm. Hoạt động trên tôn chỉ chuyên nghiệp, tận tâm và chính trực, ALLY cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất, giúp bạn nhanh chóng hiện thực hoá giấc mơ định cư. 

ALLY – công ty tư vấn định cư Canada uy tín

ALLY luôn đặt thành công của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, ALLY cam kết đồng hàng cùng quý khách hàng trong suốt quá trình chinh phục giấc mơ định cư tại xứ sở lá phong. Đơn vị đã giúp đỡ hơn 1000 gia đình Việt Nam được định cư, sinh sống và làm việc tại Canada

Hiện nay, ALLY đang cung cấp dịch vụ tư vấn định cư thông qua diện tay nghề. Đây là dạng định cư phổ biến và đa dạng nhất, có nhiều chương trình đa dạng để bạn lựa chọn dễ dàng. Có thể kể đến như: 

 • Chương trình Express Entry 
 • Chương trình Work Permit 
 • Chương trình đề cử tỉnh bang 

Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư Canada uy tín, chất lượng tại ALLY: 

 • Được đồng hành cùng đội ngũ luật sư có giấy phép ICCRC tại Canada với hơn 15 năm kinh nghiệm. 
 • Đảm bảo khách hàng được làm việc đúng chuyên môn và kinh nghiệm 
 • 100% khách hàng sang Canada có công việc ổn định, nhà tuyển dụng hợp pháp. Tất cả các công việc đều có sẵn LMIA từ chính phủ Canada. 
 • Tỷ lệ thụ lý hồ sơ lên đến 98%
Công ty tư vấn định cư Canada uy tín ALLY

2. Các chương trình định cư Canada tại ALLY 

Hiện nay, ALLY đang cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Canada thông qua diện tay nghề với 3 chương trình cụ thể như sau: 

2.1 Chương trình Express Entry 

Trong nhóm tay nghề này, người nhập cư có thể gửi đơn để trở thành thường trú nhân ở bất cứ tỉnh bang nào tại Canada mà không có nhiều điều kiện đi kèm. Có 3 nhánh định cư tay nghề theo diện Express Entry, bao gồm:

 • Federal Skilled Worker Program (FSWP): Dành cho những đối tượng có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, đến từ mọi quốc gia trên thế giới.
 • Federal Skilled Trades Program (FSTP): Dành cho những ứng viên có thời gian làm việc tối thiểu 2 năm trong 5 năm gần nhất, sở hữu các chứng chỉ chuyên môn theo quy định
 • Canadian Experience Class (CEC): Dành cho những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại Canada tối thiểu 1 năm. 

Tùy theo từng nhánh định cư mà sẽ có những điều kiện khác nhau về giấy tờ cũng như bằng cấp, sức khoẻ, lý lịch hay chứng minh tài chính. 

2.2 Chương trình Work Permit 

Là chương trình của chính phủ Canada nhằm cấp giấy phép lao động cho những người ngoại quốc, được phép làm việc hợp pháp tại Canada trong một thời gian nhất định. Bên cạnh người lao động, du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada cũng có thể xin chính phủ cấp Work Permit để tiếp tục làm việc tại đây sau khi đã hoàn thành chương trình học.

2.3 Chương trình đề cử tỉnh bang

Đây là chương trình định cư được phát hành bởi chính phủ tại các tỉnh bang, theo yêu cầu về tình hình nhân lực hiện tại. Để tham gia chương trình này, ứng viên và gia đình cần có kinh nghiệm làm việc và cống hiến tại Canada, sau đó sẽ gửi hồ sơ để tỉnh bang xem xét. 

Trong trường hợp hồ sơ đạt chuẩn, đồng thời phía ứng viên cam kết sẽ sinh sống và làm việc tại tỉnh bang đó trong đúng thời gian quy định thì sẽ được cấp Permanent Resident (thẻ chứng nhận thường trú nhân) nhanh chóng. 

Đây là nhóm chương trình nhập cư có điều kiện đơn giản, thu hút đến hơn 60% người Việt khi lựa chọn định cư Canada. Tuỳ vào từng tỉnh bang mà các điều kiện liên quan đến kỹ năng, trình độ học vấn, khả năng đóng góp… sẽ có sự khác biệt. 

Định cư diện tay nghề với chương trình đề cử tỉnh bang có khả năng thành công cao

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tư vấn định cư Canada chất lượng, uy tín tại ALLY theo diện tay nghề. Nếu đang có ý định sinh sống và làm việc tại Canada, ALLY chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy. Mọi câu hỏi và thắc mắc về hồ sơ, thủ tục xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: 

ALLY – Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Định Cư Của Bạn!

 • Địa chỉ: Văn phòng 03, Tầng 22, Tòa nhà Opal, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 028 9998 9988
 • Email: [email protected]
 • Website: https://aiic.vn/ 

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn