Wednesday, 28 Feb 2024
Tư Vấn

Cùng công ty Ally tìm hiểu luật sư di trú Canada là ai? Kinh nghiệm tránh bị lừa đảo mất tiền

Các ứng viên nhập cư Canada vẫn có thể tự mình hoàn thành hồ sơ xin thường trú mà không cần luật sư di trú Canada. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng viên bỏ tiền ra thuê luật sư để có thể nhanh chóng định cư tại đất nước Canada xinh đẹp. Vậy có nên thuê luật sư tư vấn di trú hay không? Nên lưu ý gì để tránh bị lừa đảo định cư Canada? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

1. Luật sư di trú Canada là ai? 

Luật sư di trú Canada là người đại diện cho những người xin nhập cư và quốc tịch vào nước này, hoặc là người được thuê để đánh giá đơn xin Visa và thay mặt cho ứng viên nộp đơn.

Luật sư di trú Canada là ai?

Khi lựa chọn luật sư di trú Canada, bạn hoàn toàn an tâm vì theo luật Canada chỉ những người có chức vị “Luật sư” hoặc “Chuyên viên tư vấn Luật di trú” (RCIC) mới được chính phủ công nhận và đủ tư cách giúp bạn có thể đảm nhận việc tư vấn và đại diện ứng viên về việc chuẩn bị hồ sơ nhập cư cho người di trú.

Đồng thời, RCIC là thành viên của hội đồng cố vấn di trú Canada, có tư cách pháp lý được Bộ Di trú Canada công nhận, chịu trách nhiệm về mọi thủ tục khi bạn đến Canada.

2. Có bắt buộc phải thuê luật sư di trú Canada hay không?

Trên thực tế, bạn không nhất thiết phải thuê luật sư di trú Canada cho quá trình xin nhập cư Canada của mình. Nói cách khác, bạn có thể xin PR (Permanent Residence Permit – thường trú dân), Work Permit (giấy phép làm việc, Study Permit (giấy phép nhập học) hoặc Visa du lịch Canada mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai hay bất kì bộ phận pháp lý nào.

Tuy nhiên, việc tự tính đường đi nước bước này cũng sẽ đi kèm với nhiều thách thức. Có rất nhiều rủi ro khi tự mình thực hiện các thủ tục. Vì vậy, nhiều người vẫn chọn thuê các chuyên gia để giúp họ hoàn thành hồ sơ một cách chính xác, đúng thời hạn và không mắc quá nhiều sai sót, tránh phải làm lại hồ sơ hay tệ hơn là bị cấm nhập cảnh.

Thuê luật sư di trú Canada để đảm bảo bạn sớm định cư Canada thành công

3. Thuê luật sư di trú Canada cần chú ý điều gì? 

Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn định cư ở Canada bởi quyết định này sẽ dẫn đến thành công và kết quả như mong muốn hay không. Theo kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ, thì bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những đơn vị lâu năm và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Khi có được những luật sư di trú tận tâm, được đào tạo bài bản về Luật định cư Canada, họ có thể đại diện cho bạn trước chính phủ Canada và hỗ trợ bạn trong nhiều khâu giấy tờ, thủ tục. 

Bạn nên chọn những đơn vị có đội ngũ luật sư tư vấn di trú kinh nghiệm lâu năm

Nhiều người có định hướng trở thành công dân Canada, chính vì điều này nhiều đơn vị đã lợi dụng để thực hiện nhiều hình thức lừa đảo và chiếm dụng tài sản của khách hàng. Hiện nay, ALLY là công ty tư vấn định cư Canada uy tín tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Toàn bộ quá trình từ xin visa – nhập cư đến xin thường trú nhân Canada đều rất rõ ràng và minh bạch. Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tỷ lệ thành công của hồ sơ đăng ký là trên 98% và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ:

ALLY – Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Định Cư Của Bạn

  • Địa chỉ: Văn phòng 03, Tầng 22, Tòa nhà Opal, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 028 9998 9988
  • Email: [email protected]
  • Website: https://aiic.vn/ 

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn