Friday, 17 May 2024
Nhẫn Tỷ giá

Nhẫn cưới vàng trơn 9999 (24k) Giá hôm nay bao nhiêu. 7 Mẫu đẹp nhất 2024

Nhẫn tròn trơn là sản phẩm khá là đa năng, có thể làm quà cưới, nhẫn cưới hoặc mua vàng tích trữ nên được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn. Vậy giá vàng nhẫn trơn 9999 hôm nay bao nhiêu tiền và 7 mẫu nhẫn tròn trơn đẹp nhất  hiện nay sẽ được cập nhật giới thiệu ngay dưới đây qua bài viết chia sẻ của Vangbac24h.vn

Nhẫn vàng trơn 9999 là gì

Nhẫn vàng trơn 9999 là một 1 sản phẩm nhẫn trang sức được làm từ vàng 9999, thiết kế bề mặt ngoài nhẫn nhẵn bóng không có bất kỳ họa tiết nào. Được thiết kế sẵn để bán, chủ yếu là mua để làm quà tặng, làm nhẫn cưới hoặc nhẫn để dự trữ tiết kiệm.

Vàng 9999 là vàng gì

Vàng 9999 hay còn gọi là vàng 24k là loại vàng có độ tinh khiết cao với 99,99% là vàng nguyên chất. Đây được xem là loại vàng có độ tuổi cao nhất, vàng 10 tuổi đứng đầu trong danh sách vàng hiện nay về giá thành.

Đặc tính: Có màu vàng bóng đậm, không sáng bóng bằng vàng tây, có độ cứng thấp dễ nóng chảy rất mềm nên khó để gia công thành những hình dạng  có độ tinh xảo cao hoặc dát mỏng.

Nhẫn vàng  trơn 9999 có tốt không

Để biết được loại nhẫn này có tốt không và có giá trị như thế nào thì mọi người xét theo các góc độ sau:

 • Chất lượng: Làm từ vàng 24k, loại vàng với độ tinh khiết gần như là tuyệt đối nên hoàn toàn trơ với điều kiện tự nhiên cho nên để hay đeo ở ngoài điều kiện thường thời gian dài sẽ không bị đen như các loại vàng khác như vàng Tây, vàng trắng, vàng hồng…
 • Thiết kế: Nhẫn thiết kế vòng tròn trơn, không họa tiết, đơn giản không cầu kỳ nên cả nam và nữ đều có thể đeo được
 • Giá thành:  Giá thành nhẫn này so với các loại nhẫn trang sức khác có thể nói là rẻ hơn do không có đính đá, giá gia công rẻ vì không khó thực hiện.
 • Mục đích sử dụng: Có thể làm nhẫn cưới cặp, nhẫn quà  tặng đám cưới cho bạn bè, người thân hoặc  là nhẫn trang sức. Đặc biệt nếu bạn có số tiền nhỏ cần tiết kiệm có thể chọn mua loại nhẫn.

Tuy nhiên nếu thực sự muốn chọn loại nhẫn trang sức làm phụ kiện thì bạn không nên chọn loại nhẫn này vì nó khá thô, không có điểm nhấn còn để làm nhẫn cưới lưu ý bạn phải chọn thêm dịch vụ khắc tên.

Giá vàng nhẫn trơn 9999 hôm nay

Giá vàng 9999 hôm nay bao nhiêu

 • Vàng  tại SJC mua vào 46.100.000VNĐ/lượng và bán ra là 47.000.000VNĐ/lượng
 • Vàng  tại PNJ  mua vào là 44.000.000VNĐ/lượng  và bán ra là 45.100.000VNĐ/lượng
 • Vàng trại Doji mua vào là 45.450.000VNĐ/lượng và bán ra là 45.950.000VNĐ/lượng
 • Vàng  tại Bảo Tín Minh Châu muavào là 44.080.000VNĐ/lượng và 44.930.000VNĐ/lượng
 • Vàng tại Phú Quý mua vào là 45.300.000VNĐ/lượng và bán ra là 46.000.000VNĐ/lượng
 • Vàng tại Mi Hồng mua vào là 45.400.000VNĐ/lượng và bán ra là 46.200.000VNĐ/lượng

Giá vàng nhẫn trơn 24k

 • Nhẫn trơn 24k tại SJC 1c,2c,5c mua vào là 4.490.000VNĐ/chỉ và bán ra là 4.590.000VNĐ/chỉ
 • Nhẫn trơn 24k tại PNJ mua vào là 44.000.000VNĐ/ lượng và bán ra là 45.100.000VNĐ/lượng
 • Nhẫn trơn 9999 ( 24k ) tại Doji mua vào là 45.450.000VNĐ/lượng và bán ra là 45.900.000VNĐ/lượng
 • Nhẫn trơn 24k tại Bảo Tín Minh Châu mua vào là 44.080.000 VNĐ/lượng và 44.980.000VNĐ/lượng
 • Vàng trơn 24k tại Phú Quý mua vào là 43.900.000VNĐ/lượng và bán ra là 44.900.000VNĐ/lượng

7 mẫu nhẫn vàng trơn đẹp nhất

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ

Nhẫn vàng trơn 0,5 chỉ là loại nhẫn có kích thước vừa phải, thiết kế này đều có bán đa số ở các thương hiệu. Có thể nói đây là loại nhẫn bán chạy nhất hiện nay khi vào mùa cưới, thay vì đi tiền mừng hiện nay nhiều người chọn cách trao nhẫn làm quà  cưới cho cô dâu chủ rể. Bạn bè thân có thể chọn loại này để tặng vừa tiện lại vừa có ý nghĩa.

💰 Giá bán: Từ trên 2 triệu đồng/chiếc tùy vào thương hiệu mà chênh lệch từ 100 – 250 nghìn/chiếc

Gia -nhan-vang-nhan-tron-9999-24k-gia-bao-nhieu-hom-nay-7-mau-nhan-dep-nhat-2020
Nhẫn tròn trơn vàng 24k PNJ giá bao nhiêu?

Nhẫn vàng trơn 24k 2 chỉ

Loại nhẫn 2 chỉ có đặc điểm là dày và thiết kế đặc hơn so với các loại khác, nó không quá to cũng không quá nhỏ để dễ hư hỏng, loại này có độ dày tốt nên khi đeo có thể khó bị méo mó như các loại trọng lượng thấp khác. Nhẫn này có thể làm quà cưới cho người thân hoặc làm nhẫn cưới. Nếu chọn làm nhẫn cưới mọi người nên chọn thêm dịch vụ khắc tên và số lên mặt trước hoặc mặt trong của nhẫn.

💰 Giá bán: Từ 9 – 10 triệu đồng/chiếc ( Có thể mau tại SJC hoặc Bảo Tín Minh Châu)

Nhẫn vàng trơn PNJ

Nhẫn vàng trơn PNJ có rất nhiều loại khác nhau, có thể làm từ vàng 18k, vàng 24k hoặc làm từ vàng trắng hay  vàng hồng vậy nên có giá trị thẩm mỹ cao hơn so với nhẫn vàng Ta trơn. Không chỉ ăn đứt về chất liệu mà nhẫn ở đây còn tồn tại một giá trị ẩn đó là giá trị thương hiệu, nhiều người tìm đến mua không phải chỉ nhờ có nhiều loại, giá thành hợp lý mà còn do đây là một cửa hàng có uy tín, có thương hiệu. Tâm lý của người Việt đó là thích những gì có thương hiệu, vì mọi người tin  rằng thương hiệu luôn cho ra nhiều loại trang sức chất lượng nhất.

💰 Giá  bán:  Có nhiều mức giá, tùy thuộc vào chất liệu và trọng lượng lựa chọn

Gia -nhan-vang-nhan-tron-9999-24k-gia-bao-nhieu-hom-nay-7-mau-nhan-dep-nhat-2020
Nhẫn cưới trơn vàng 18k PNJ

Nhẫn vàng trơn SJC

Nhiều người tìm đến mua nhẫn ở SJC không chỉ vì nhẫn đẹp mà là vì đây là thương hiệu có giá mua bán cao, nhẫn trơn chủ yếu là nhẫn làm từ vàng Ta vậy nên nếu bạn cần một chiếc nhẫn trơn phù hợp với số tiền tiết kiệm của mình thì vẫn có thể lựa chọn nó để giữ tiền tiết kiệm lâu dài mà không cần mất thời gian thực hiện các thủ tục phức tạp.

💰 Giá bán : Tùy thuộc vào trọng lượng vàng nhẫn muốn mua, căn cứ theo giá vàng niêm yết hiện nay.

Gia -nhan-vang-nhan-tron-9999-24k-gia-bao-nhieu-hom-nay-7-mau-nhan-dep-nhat-2020
Nhẫn trơn 9999 SJC giá bao nhiêu?

Nhẫn cưới vàng trơn PNJ

Nhẫn cưới vàng trơn tại PNJ hiện có khá nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau tuy nhiên ấn tượng nhất vẫn là thiết kế vàng trắng và vàng hồng. Mẫu nhẫn cưới này đem lại sự mới mẻ, năng động và hiện đại, nếu cặp đôi nào muốn một cặp nhẫn cưới tuyệt vời như vậy thì ghé ngay các cửa hàng của PNJ hoặc đặt trực tiếp tại website của cửa hàng. Mọi người có thể chọn khắc tên hoặc số lên  mặt trước hoặc mặt trong của nhẫn để nhẫn thêm phần ý nghĩa

💰 Giá bán: Từ 7 triệu đồng trở lên/cặp

Gia -nhan-vang-nhan-tron-9999-24k-gia-bao-nhieu-hom-nay-7-mau-nhan-dep-nhat-2020
Nhẫn cưới tròn trơn 9999 PNJ

Nhẫn cưới vàng trơn khắc tên

Tất nhiên đó là dịch vụ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu vừa đẹp vừa ý nghĩa, hiện nay bạn chỉ cần đưa cho đơn vị làm mẫu thiết kế của mình cùng những thông tin khác thì bạn có thể  có ngay một cặp nhẫn cưới vừa lòng cả 2 bên. Đặc điểm của loại nhẫn này đó là  người mua có thể chọn chất liệu , giá cả và kiểu dáng nhẫn nên có thể tính toán dự theo nhu cầu tài chính của bản thân.

💰 Giá bán: Giá gia công + Giá chất liệu + Trọng lượng vàng

Nhẫn cưới vàng trơn bản to

Nhẫn cưới vàng trơn bản to hiện nay là xu hướng lựa chọn, to ở đây được thiết kế tròn vành nên không gây cảm giá thô, đa phần đây là mẫu nhẫn dành cho chú rể còn cô dâu có thể chọn thêm cách đính  đá quý hoặc kim kim chìm trên mặt nhẫn để tạo điểm nhẫn cho cặp nhẫn cưới. Loại nhẫn này có thể gia công vẻ thêm họa tiết theo ý muôn, đặc biệt bản to nên rất ít khi bị biến dạng nếu có va đập.

Nhẫn vàng trơn 24k có bị đen không

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng loại vàng này có bị đen không, câu trả lời là không. Vàng 24k với 99,99% là vàng nguyên chất và tính chất của loại vàng này đó là trơ với điều kiện tự nhiên, có nghĩa là nó không bị oxi hóa như các loại vàng khác. Không bị oxi hóa nghĩa là các tác động bên trong với bên ngoài không có phản ứng gì nên không tạo kết tủa ở bề mặt. Tuy không bị tét, ghỉ đen nhưng vàng 24k lại bị tối màu,

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc nhẫn vàng 24k và đeo nó hằng ngày thì sẽ thấy dấu hiệu tối màu đó rất rõ rệt, nó có tối màu hơn khi mua về do tiếp xúc nhiều với mồ hôi và các hóa chất thường ngày có trong mỹ phẩm, chất tẩy rửa….Vậy nên cần thường xuyên bảo quản và vệ sinh sạch sẽ tránh để tình trạng xỉn màu kéo dài ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế của chiếc nhẫn.

Gia -nhan-vang-nhan-tron-9999-24k-gia-bao-nhieu-hom-nay-7-mau-nhan-dep-nhat-2020
Nhẫn vàng trơn 9999, nhẫn vàng trơn 24k giá bao nhiêu hôm nay?

Cách bảo quản nhẫn trơn 9999

Việc bảo quản nhẫn tốt giúp cho nó giữ nguyên giá trị khi bán lại, việc bạn cẩu thả và không cẩn thận trong bảo quản khiến cho các vấn đề mà trang sức đang gặp phải ngày càng nặng hơn  và mất đi giá trị vốn có của mình. Vậy nên mọi người lưu ý những vấn đề sau:

 • Không đeo nhẫn khi chơi các hoạt động thể thao để tránh rơi mất và hư hỏng, đặc biệt là các hoạt động như leo núi, chơi bỏng sẽ khiến cho nhẫn bị trầy xước hoặc biến dạng do bị tác động mạnh.
 • Dù không bị đen nhưng mọi người cần hạn chế để vàng tiếp xúc với hóa chất có trong chất tẩy rửa, đồ trang điểm, mỹ phẩm vì nó sẽ làm cho lớp vàng bảo  vệ sáng bóng bên ngoài mất đi khiến cho chiếc nhẫn tối màu và xấu đi.
 • Thường xuyên vệ sinh nhẫn sạch sẽ, có thể dùng nước rửa vàng hoặc nước ấm pha một ít dầu rửa chén để làm sạch bên trong và bên ngoài nhẫn. Dùng cách này không chỉ sạch mà còn làm sáng bóng tức thì nhẫn.
 • Nên bảo quản và cất giữ nhẫn trong hộp đựng vàng khi mua về để vàng, lưu ý khi bỏ vào hộp cần kiếm thêm ít bông gòn sạch để vào đó tránh nhẫn va đập vào thành hộp.
 • Khi nhẫn bị méo, biến dạng so với hình dáng ban  đầu nên mang đến tiệm gia công và sửa chữa lại

Với thông tin  Giá nhẫn vàng trơn 9999 hôm nay và 7 mẫu nhẫn đẹp nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu có thể giúp mọi người hiểu thêm nhiều thông tin về loại nhẫn này khi có nhu cầu mua và sử dụng. Khi mua lưu ý nên chọn nơi bán uy tín, có thương hiệu để tránh mua phải hàng giả vì đây là loại mà hiện nay có rất nhiều sản phẩm vàng giả, khó phân  biệt gia kỹ thuật sản xuất tinh vi.

Một số bài viết về nhẫn cưới, bạn tham khảo thêm:

Post Comment

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn