Friday, 17 May 2024
Tin Tức

Cục Vàng mới trong Liên Quân là gì? Hình ảnh, cách ghép tạo

Cục Vàng mới trong Liên Quân là gì mà khiến người chơi khao khát nó đến thế? Đây vốn là biểu tượng dành cho những người chơi xuất sắc trong top của chế độ đánh. Hãy cùng Vàng Bạc 24h tìm hiểu về cách lấy và ghép hình cục Vàng qua bài viết dưới đây.

Cục Vàng Liên Quân là gì?

Cục Vàng Liên Quân là một biểu tượng phần thưởng đặc biệt trong trò chơi Liên Quân Mobile, được trao cho những game thủ xuất sắc thuộc Top 10 Server Việt Nam trong các chế độ Đấu Đỉnh Cao, Chiến Khu. Đây là một cách để tôn vinh những người chơi có thành tích cao và đạt được vị trí hàng đầu trong cạnh tranh. Các biểu tượng khác như Cục Xanh và Cục Tím cũng là các biểu tượng phần thưởng, dành cho những thành tích khác trong trò chơi.

Các danh hiệu tham gia chiến khu trong Liên Quân:

  • Cục xanh lá: Điểm chiến lực của 1 tướng trong 1 tỉnh hoặc thành phố bất kỳ.
  • Cục xanh nước biển: Điểm thể hiện điểm chiến lực của 1 tướng ở 1 miền.
  • Cục tím: Điểm thể hiện điểm chiến lực của 1 tướng ở 1 server Việt Nam.
  • Cục vàng: Điểm thể hiện lọt top 10 Việt Nam.

Các danh hiệu này chỉ tồn tại trong 1 tuần. Khi bước sang tuần mới sẽ reset lại và trao cho thứ hạng được chốt ở tuần trước. Chỉ cần bạn liên tiếp đứng trong top 10 máy chủ Việt Nam thì bạn giữ được cục Vàng lâu hơn.

Cục Vàng Liên Quân là gì
Cục Vàng Liên Quân là gì?

Điểm chiến lực trong Liên Quân là gì?

Với những bạn mới chơi thì điều này nghe có chút lạ. Điểm Chiến Lực trong Liên Quân Mobile là một hệ thống điểm số dùng để đo lường khả năng chơi của người chơi trong các trận đấu xếp hạng. Điểm Chiến Lực xác định mức độ thành thạo trong trò chơi. Nó giúp hệ thống xếp hạng tìm ra những người chơi có khả năng chơi tương đồng để đối đầu với nhau.

Khi bạn thắng một trận đấu xếp hạng, điểm Chiến Lực của người chơi sẽ tăng lên. Nếu người chơi thua, điểm Chiến Lực sẽ giảm xuống. Tỷ lệ thay đổi điểm Chiến Lực phụ thuộc vào hiệu suất của người chơi trong trận đấu so với các đối thủ về KDA.

Hệ thống điểm Chiến Lực giúp tạo ra những trận đấu cân đối hơn, nơi bạn sẽ đối đầu với những người chơi có kỹ năng tương tự. Nếu bạn có điểm Chiến Lực cao hơn, bạn có thể đối đầu với những người chơi giỏi hơn, và ngược lại. Điều này giúp đảm bảo tính cân bằng và thú vị trong quá trình chơi trận đấu xếp hạng.

Xem thêm: Cách tặng nhiều Vàng, tướng cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Cách lấy cục Vàng mới trong Liên Quân

Nhằm giúp bạn tăng điểm chiến lực, dưới đây là các cách thực hiện:

  • Đầu tiên là chăm chỉ đánh Đấu Đỉnh Cao. Tham gia Đấu Đỉnh Cao vào các thời gian đã được quy định để tích luỹ điểm chiến lực. Đấu Đỉnh Cao có cơ chế tính điểm cộng/trừ dựa trên lực chiến của bạn và kết quả trận đấu.
  • Thứ hai, bạn cần chọn đúng vị trí và tướng khi đánh Đấu Đỉnh Cao. Hãy thứ tự tùy dựa vào điểm chiến lực của tướng bạn cần cày top. Nếu điểm thấp, hãy chọn Rank thay vì Đấu Đỉnh Cao. Đảm bảo bạn thường xuyên theo dõi và chọn đúng vị trí mà bạn có nhiều điểm chiến lực để tối ưu cơ hội thắng và cộng điểm.
  • Thứ ba, cày top cùng đội hình có sự đa dạng. Theo đội hình, giao tiếp và hỗ trợ đồng đội để nâng cao tỷ lệ thắng, từ đó tăng điểm chiến lực.
  • Thứ tư là xác định win trước khi pick tướng cần cày. Khi thấy đội hình địch mạnh hơn, bạn có thể cân nhắc pick tướng khác để tránh mất điểm quá nhiều khi thua.
  • Thứ năm, chọn Chiến Khu có ít người chơi cũng là ý tưởng hay để cày lên cục Vàng. Nếu bạn muốn danh hiệu top tướng mà không cần quá quan tâm đến khu vực, hãy cài đặt Chiến Khu ở các tỉnh ít người chơi. Điểm yêu cầu để đứng trong top 100 ở những khu vực ít người chơi thường thấp hơn.
  • Cuối cùng, tạo KDA càng đẹp thì càng nhiều điểm. Chỉ số KDA thường được sử dụng để đánh giá hiệu suất của một game thủ trong trận đấu. Việc tham gia tích cực vào giao tranh, giết kẻ địch và hỗ trợ đồng đội, điều này cũng thể hiện khả năng chơi của bạn và ảnh hưởng tích cực đến tăng điểm chiến lực.
cục Vàng mới trong Liên Quân
Cách lấy cục Vàng mới trong Liên Quân

Cách hiển thị top vùng Liên Quân cục Vàng

Để có thể theo dõi được top chiến lực hiện tại, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn cần mở trò chơi Liên Quân Mobile: Mở ứng dụng Liên Quân Mobile trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, truy cập vào biểu tượng xếp hạng. Trong giao diện chính của trò chơi, bạn sẽ thấy một biểu tượng xếp hạng ở góc bên trái hoặc bên phải của màn hình. Nhấp vào biểu tượng này để truy cập vào trang xếp hạng.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy chọn xếp hạng vùng. Trong trang xếp hạng, bạn sẽ thấy một biểu tượng hoặc danh sách để chọn loại xếp hạng bạn muốn xem. Tại đây, bạn có thể tìm thấy biểu tượng hoặc tùy chọn để xem xếp hạng vùng.

Bước 4: Lúc này bạn cần chọn vùng mà bạn muốn xem top. Sau khi chọn xếp hạng vùng, bạn sẽ thấy danh sách các vùng khác nhau hoặc các khu vực địa lý. Bạn có thể chọn vùng mà bạn quan tâm để xem top xếp hạng của vùng đó.

Cách hiển thị top vùng Liên Quân
Cách hiển thị top vùng Liên Quân cục Vàng

Cách ghép cục Vàng Liên Quân với hình Tướng

Bạn chưa đạt được cục Vàng nhưng vẫn muốn “đu trend” cho bằng bạn bằng bè. Thực hiện theo các bước dưới đây để có được hình cục Vàng thật xịn xò và ngầu nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Picsart.

Bước 2: Lên trình duyệt tìm hình cục Vàng rồi tải về.

Bước 3: Lúc này bạn hãy dùng Picsart để tách nền rồi lưu nó lại.

Bước 4: Bạn vào game chụp lại hình tướng mà bạn muốn ghép.

Bước 5: Lúc này bạn hãy tải hình tướng của bạn nên rồi lấy hình cục Vàng đã tách nền ghép vào.

Bước 6: Lưu lại và bắt đầu khoe với bạn bè thôi nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cục Vàng mới trong Liên Quân là gì, cách ghép cục Vàng với tướng dành cho bạn. Qua bài viết này, hy vọng có thể giúp được bạn trong việc cày lên top 10 để lấy cục vàng. Đồng thời thêm cách ghép cục Vàng vào hình ảnh tướng yêu thích.

Xem thêm thông tin và kiến thức đầu tư tài chính, ngân hàng tại: infoFinance.vn